U4TY
Điểm tương tác
311

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • chào bạn! mình đang cần tài liệu về Basel II, mình ko download dc bài bạn up, bạn có thể gửi mail giúp mình dc ko? mail mình là hoang.tram0@gmail.com
  Em chào chị Nguyên, em là sinh viên năm cuối trường ĐH kinh tế Tp.HCM và hiện em đang làm khóa luận nên đang cần tham khảo một số đề tài thực tập tại NH, 197 luận văn về Đề tài Ngân hàng (Phần 1 và 2) của chị có thể rất hữu ích tuy nhiên em không đủ tín dụng để download . vậy chị có thể share trục tiếp co em qua địa chỉ quethu.lam@gmail.com được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn chị rất nhiều !
  Hì hì, em biết ngay mà :) thầy nổi tiếng chị nhỉ, chắc chị học ở phòng 306, D6, DHBK... thầy chuyển sang DHXD và bây giờ chuyển sang khoa Tại chức DHBK, nhờ thầy mà em không còn sợ TA chị à, nếu hôm nào chị rảnh và không chê mời chị cùng mấy đứa sinh viên tụi em sang nhà thầy chơi ạ :) em không học soft skill chị à, em cũng muốn học lắm :( có lẽ em lên mạng và down sách về đọc ạ, em rất mừng vì được biết chị :x
  Em học dịch thầy Thái Bá Tân, em học cũng được khoảng 2 năm rồi nên cũng có gì đó tự tin về TA của mình ạ, bây giờ thì em tự học TOEIC để thi vào tháng sau, em vẫn đọc và theo dõi bài của chị ạ, chúc chị tuần mới nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc :)
  Em chào chị, em tên Hoàn, nay em được chị phỏng vấn, thật bất ngờ và cũng thật thú vị ạ, em đã học thêm được những điều rất rất bổ ích, em chân thành cám ơn chị ! :)
  Em chào chị Nguyên, em là sinh viên năm cuối trường ĐH kinh tế Tp.HCM và hiện đang cần tham khảo một số đề tài thực tập tại NH, 197 luận văn về Đề tài Ngân hàng (Phần 1 và 2) của chị có thể rất hữu ích tuy nhiên em chưa có đủ điều kiện để download . vậy chị có thể share trục tiếp co em qua địa chỉ dungnho1912@gmail.com được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn chị rất nhiều !
  Chiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :d. Lọ mọ mãi mà giờ mới tìm đc nick chị :d
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên