thehoan.ba
Điểm tương tác
40

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Ý bạn là KHCN của SeABank ah :D
  Mình sáng nay PV vòng 2 bên Xã Đàn rồi (Ban đầu tưởng NH sắp xếp chi nhánh/PGD gần nhà cho mình, vì mình ở Phòng Không, Không Quân mà nhưng đến thì có tất cả là 4 người - PV cho PGD Ngọc Hồi, Văn Điển :( - 3 anh còn lại toàn đi làm 1,2 năm hết rồi :)) = > Ko khả quan lắm bạn a, vì có 1 anh nhà đúng ở Ngọc Hồi luôn : D)
  :P=D> tốt quá rồi, họ gọi mih tầm 16h10 bạn nhắn mình 16h05 nhé, vậy là nếu xếp list thì rất k/n điểm thi bạn xếp trên mih đó ^^. mih 8h30 cũng 22.3 ta khởi động tay chân thôi, số mih là 0949127001 mih đã làm đc gì đâu :D vòng test kiến thức cơ bản tạo cơ hội cho tất cả chúng ta thôi,quan trọng là pv này- mih cũng phải học cách luôn tự tin vào bản thân mình hè hè rất vui lại cùng bạn cạnh tranh ^^.
  ừm thì cũng làm nh rồi, nên có thể hơn các bạn mới chút kinh nghiệm chứ kiến thức thì tùy mức độ rèn luyện từng bạn thui, chứ h mình quên nhiều lắm :D . Chờ đợi và quá nôn nóng chỉ khiến bản thân sốt ruột hơn thôi ^^ cứ lấy tinh thần mà ôn cho pv đi bạn, đến lúc nhận tin rồi mới ôn thì lại ko kịp đâu. Có thể nói vậy là tự tin quá nhưng nếu ko tự tin vào bản thân mình thì đâu còn ai tin mình nữa. :)
  /:) vậy ko fai rồi, đúng là mình thi ca đầu nhưng bàn gần cuối góc phải ^^ và tranh thủ chép lại mấy câu đến hết time thôi, có làm đc cũng chỉ là nghiệp vụ vs iq còn t.a thì tập xác định là chính hehe có vẻ bạn cũng hvnh đúng ko, mình k10
  Uh, c ko nhớ học phòng nào, chỉ nhớ là ở BK thôi :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên