tuongvi_0605_dl

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • chào tuongvi_0605_dl ! mình lên điễn đàn nghe bạn nói đã làm ngân hàng. M rất bối rối về việc làm cho tương lai nên m muốn biết về Agri mong b cho m số thông tin được k b. Việc là m đã tôt nghiệp gần 1năm, m cũng xin được việc lương 5-6tr/th nhưng k có đi làm vì gia đình muốn thi vào ngân hàng mà không biết chế độ ntn vd; lương cb+ phụ cấp+đặc biệt là thưởng vì n.h sống nhờ thưởng fải k bạn và mức độ rủi ro cviệc nữa, Bạn làm ở đâu và lương hiện tại của bạn là bao nhiêu z, cuối cùng là bao lâu đươc tăng lương 1lần z bạn.nghe người ở ngoài nói rất cao nhưng người trong Agribank thì k ai nói ra hết. m hoc ngành ngân hàng.m có nên hj vọng k vì cuối năm mới có thi tuyển, mong b cho m 1số thông tin trên đươc k b để m có 1quyết định tốt hơn.m cũng đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng nhưng k có th.tin chính xác nên m bồng bột nhờ b.
  hjx. nói vậy lỡ mà có đòi dấu thì mấy đứa kia k biết thì k đc thi luôn? mấy người đó j mà chẳng có trách nhiệm j hết. mai mình nhờ dì lên đóng dấu giùm đc k hơ. giờ lại đi xe bus lên. mệt wa :)
  chưa bạn ơi, ko biết chừng nào mới có, bữa mấy cô chú dặn là về theo dõi trên web, nội trong tháng này sẽ thi...chờ đợi vầy đau tim quá huhu
  m add rồi đó bạn
  m đký kế toán
  chứ tín dụng nhiều loại wa. học k hết ^^
  ax, có bạn, mình 2h chiều pv nè, bạn mấy h, ko biết pv sao nữa...bạn nộp tín dụng hay kế toán? :) bạn học trường nào thế? hihi....lúc bạn nộp ngta nộp đông ko?
  Mình nộp bữa chiều mùng 1 rùi bạn. mùng 4 bạn có đi phỏng vấn k? chả bit họ hỏi j. lo wa ^^
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên