B
Điểm tương tác
133

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • A
  Anh đã làm rất nhiều vị trí trong ngân hàng: Kế toán, GDV, MKT, thẻ, nguồn vốn, hành chánh... tuy không dài, nhưng nó giúp mình rất nhiều thứ em à!!
  A
  Điều kiện hiện nay theo anh là không nên.... vì đa số khách hàng là chạy nợ, chạy từ bank này sang bank khác, sống ngày nào hay ngày đó. Chứ DN mà sạch và oke thì số lượng không có nhiều.

  Nhưng nếu em muốn thử thách mình, thì em cứ làm. Đừng lăn tăn nữa. Tuổi còn trẻ, mong muốn khám phá mình thì cứ làm. Đừng ngại gì cả.
  A
  Khi đã quyết định qua mảng đó, thì cái đầu em phải khùng khùng 1 chút, đừng có hiền và nhân từ quá em nhé..... Vì khối DN họ cũng ít thật lắm....
  • Like
  Reactions: BMOU
  B
  BMOU
  em sẽ cố ác :D
  B
  BMOU
  Anh thấy em có nên chuyển sang tín dụng ko? với điều kiện hiện tại của e>?/
  A
  Nếu em muốn lăn lộn, thì anh chỉ cách em uống rượu bia tốt cho. Trước khi nhập cuộc nhậu, em nên tìm cách đưa vào bao tử 1 trong những thứ này:
  + Thuốc bổ gan, hạ men gen.
  + Vitamin C sủi hay viên.
  + Ăn cái gì đó.
  + Nhậu xong thì tìm cái gì đó có nước ăn để giải nhiệu, giã rượu bia. Hình như có mấy món giã rượu bia trên mạng có chỉ.
  A
  Anh đang phụ trách phòng Kinh doanh em... (đừng la lớn).
  Ngoài ra anh kinh doanh Shop trẻ em, bán bảo hiểm nhân thọ và là nhiếp ảnh gia nghiệp dư.
  A
  Nhậu gục trên bàn luôn mà hổng cho về là hông đó. Nên anh ớn gặp DN lắm.

  Còn làm Kiểm soát nội bộ chắc do đụng chạm tới anh em nhiều quá phải không em? Phàm cái gì kiểm tra kiểm soát... làm đúng cho mình thì đụng tới người ta... mà nương cho người ta thì hại mình.... Haiz.........

  Bank là anh chỉ thấy làm Hành chánh, Công nghệ thông tin là tương đối ổn nhất. Còn lại, cái gì cũng có giá của nó.
  A
  DN mà vay được rồi là mời em nhậu suốt..... Nhiều khi mình từ chối vẫn được... nhưng không lẽ từ chối hoài, mà phàm là DN thì đa số ông nào cũng nhậu thuộc hàng võ lâm cao thủ....

  Nói vậy thôi, cũng tùy DN ít nhậu do cố gắng làm ăn. Nhưng trong giao dịch đối tác, họ bắt buộc phải mời ăn nhậu. Anh chả biết cái vụ này có từ thời nào, ai bày ra. Chứ mời ăn nhậu là phải đạo từ đó đến giờ.
  A
  Nếu như em nói thì rất khó làm Tín dụng DN vì mảng đó nhậu nhiều khi còn nhiều hơn cá nhân, do DN thường vay vốn đâu 100 hay 200 triệu... toàn là tiền lớn... cái khâu làm hồ sơ cực thì không nói rồi... toàn chơi những con số ma. CBTD phải cùng cái thằng Kế toán trưởng vẽ cái BCTC sao cho oke, rồi nhiều khi giải trình Ban Giám đốc, rồi các Khối liên quan Hội sở.
  B
  BMOU
  Em muốn làm TD vì muốn va chạm xã hội, mở rộng mối quan hệ nhiều hơn. Chứ làm back em thấy tù túng lắm rồi. Chỉ có 1 trở ngại duy nhất đó là rượu bia, haixx . Làm cá nhân thì sao anh? a đang làm vị trí nào vậy?
  Chào bạn,

  Bạn lưu ý không sử dụng những comment kiểu như: "Đặt gạch hóng vậy 111111111111 ", "Đặt gạch nào!!!", "Hóng!!!",... nhé. Tất cả những comment đó đều bị coi là spam, vi phạm quá 3 lần sẽ có hình thức cảnh cáo từ BQT!

  Thân mến.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên