truongcong89
Featured content
0
Reaction score
373

Profile posts Latest activity Postings Featured content About

 • Bạn truongcong nên post mấy phần mềm đấy vào các forum của dân IT thì hơn. Đây là U&Bank bạn ạ. Bạn nên post tài liệu NH để đóng góp cho diễn đàn thì hơn:D. Ai lại lợi dụng chương trình kiếm tín dụng như vậy chứ;))
  Hà hà, chắc là sợ các mem vào thấy tui ném gạch nhà c nên phải vội vàng...bịt miệng t hả?8-}
  Sợ ny ghen à mà k dám reply nữa vậy c ơi? Hay lại đang tìm tin tức để post đều đều và ầm ầm r?=))
  Chắc người yêu c sẽ tự hào lắm khi có người bạn trai đi thử thách những cô gái khác nhỉ?;)), lại còn chẳng quen biết gì nữa chứ8-}
  Chẳng ai "trung thủy" đâu c à, chỉ có "chung thủy" thôi. Hi vọng nếu người yêu c tên là Lan c đừng gọi bạn ấy là Nan, bạn ấy sợ chạy mất tăm đấy=)).
  Các Uber chúng ta lại bị tra tấn với những topic tin tức đều đều và ầm ầm rồi. Cố lên c, 18.000 TD nữa là được vào top rồi=))
  căn bản tớ muốn thử xem bạn có người yêu chưa thôi, và mức độ trung thủy của bạn đến đâu :D, với lại t cũng có người yêu rồi, chả cần ai phải đồng ý đâu =))
  Câu đấy cũng xưa như trái đất rồi. Cơ mà chắc c này chắc quen với việc bị khước từ rồi. Chắc không bạn nữ nào đồng ý nên mới phải làm quen qua mạng thế này=))
  Ợ, c k suy luận ra câu trả lời à? Kém thế nhỉ? Đừng ngộ nhận như thế chứ;)). Câu đấy xưa như trái đất rồi:)). Nếu vẫn không hiểu thì tớ trả lời nhé: t không nhận lời=))
  Tớ có ham hố gì tín dụng đâu nhỉ? Tự tớ có thể kiếm được. Cảm ơn về lời đề nghị, nhưng với một người ham hố tín dụng như thế này thì c biết c trả lời rồi đấy=))
  Hẳn nào thiếu mấy trăm tín dụng cũng phải hỏi BQT cho ra nhẽ;)). Bạn này chắc chắn thật đấy=))
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…

Top