Trangchipchip

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • ôi sorry bạn. tớ cũng ko vào đây nhiều nên ko biết là cậu nhắn tin. ah còn về câu hỏi là làm thế nào để khởi tạo 1 chủ đề đăng lên diễn đàn thì tớ cũng hông chắc đâu. vì tớ có đăng cái nào đâu, hôm trước tớ có 1 câu hỏi về agribank thì tớ vào Diễn Đàn -> khu vực thảo luận nghiệp vụ ngân hàng -> hỏi đáp -> viết chủ đề mới :) thế thui
  Nhắ nhở:

  Yêu cầu post bài đúng box. VD: Hỏi về thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm thi tuyển phải post vào Box: Hỏi/Đáp & Chia sẻ kinh nghiệm Thi Ngân hàng chứ không phải Box: Hòm thư góp ý! Khi post bài mới phài tìm xem chủ đề đã có chưa, nếu có rồi nghiêm cấm tạo topic mới, chỉ được thảo luận trong chủ đề đã có.

  Sau nhắc nhở này, nếu còn vi phạm, tài khoản sẽ bị khóa 7 ngày!
  Chán quá, có ai có tin tức j về về đợt thi eximbank ngày 23/10 chưa nhỉ ????????????8->8->8->8->8->
  trời ơi, sao Eximbank thi hôm 23/10 mà vấn chưa có kết quả j nhỉ? Có bạn nào thì cùng với tớ đợt ấy ko???? Bạn nào có kết quả chảu vây ??????????????
  thanks c nhé^^ t cũng đang chờ may mắn đến với mình sớm đây :D, nộp hso vào eximbank mà chưa thấy gọi đi thi j cả, còn các NH khác thì thi tuyển toàn vị trí chán quá mà lại còn linh tinh nữa :(
  uhm, hi, mình cũng đang cố gắng đây, chúc Trang luôn may mắn và thành công nha!
  chào bạn, mình cũng muốn làm việc ở NH cơ mà giờ vẫn đang là sv năm cuối, đang muốn nộp hồ sơ thực tập ở NH. rất vui đc làm quen với bạn, có lẽ mình sẽ học hỏi đc nhiều :)
  ôi, đợt thi MB vừa rồi, mọi ng làm bài tốt hông ???
  T làm mà sai nhìu quá, đề dễ mà làm ko đc như ý muốn. Ko biết vị trí thẩm định lấy nhiều chỉ tiêu ko nhỉ ???
  Bắt đầu khởi nghiệp nào các bạn !!! Mở đầu là ABBank. Cùng thử sức nào , yeah !!!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên