onlylovedtt
Verified Banker
Không biết xưng hô thế nào, nhưng mà hôm nay mình/em gọi điện cho chị phòng nhân sự ở CN Thái Bình thì chị ấy bảo đang đợi hội sở duyệt. Vậy nên là cứ chờ đợi thôi ạChi Thái Bình có kq chưa các chế. Mệt lắm rồi.


Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Không biết xưng hô thế nào, nhưng mà hôm nay mình/em gọi điện cho chị phòng nhân sự ở CN Thái Bình thì chị ấy bảo đang đợi hội sở duyệt. Vậy nên là cứ chờ đợi thôi ạChi Thái Bình có kq chưa các chế. Mệt lắm rồi.
Em cảm ơn anh Nhím nhiều ạ..Anh cho em hỏi thêm là khi ký HĐ 1 năm thì chỉ tiêu sẽ thế nào ạ.. Làm mấy năm thì đc vào định biên hả anh??
@tuyen_hb và @SariSong : chỉ tiêu cụ thể thì anh không rõ. Nhưng nếu có cũng chỉ nhẹ nhàng thôi em à. Tất nhiên là tùy chi nhánh nữaNghe anh nói em thấy thử việc cũng giống như intern ở một vài NH, người ta cũng đào tạo, rồi cho em làm việc chứ k phải chỉ ngồi chơi.
Thế lúc làm chính thức thì có chỉ tiêu mà phải k anh? Có áp lực lắm k ạ?
Giờ mà chưa có người yêu. Chắc đi làm là xác định ế luôn anh nhỉ. Nghĩ cũng sợ mà thôi cũng kệ hihi
Từ từ thôi em. Vô trước mắt lo hòa nhập với BIDV và công việc đã. Kẻo bị ngợp và choáng đấye thích cái quan điểm của a Nhím " CÓ Ô MÔ NGẠI GÌ VẾT BẨN "![]()
có một em hỏi đc là chị trang 89 đỗ còn lại là 4 bạn namChi Thái Bình có kq chưa các chế. Mệt lắm rồi.
nhan lam sao vay b? minh cug mun nho a xem giup kqem nhắn tin cho anh mà ko nhắn đc ạ.anh @nhím xù lông xem giúp em kq chi nhánh Ba Đình đc ko ạ(. Ở đây tuyển có 3 ng thôi nên xem chắc ko mất nhiều thời gian lắm đâu ạ. Em cảm ơn anh nhiều.
(em tên là Lê Kiều Hương - 6/5/93 ạ)
chính xác rồi bác ^^2 bạn 93 1 92 1 88 nhỉ)
Em pv cn hcm, hồi chiều e gọi hỏi thì ng ta bảo đã gọi hết cho 25 ng đậu rồiEm hỏi bạn tete rồi à.
Mấy bạn bị rớt nhưng sát nút đậu thì cứ hy vọng nhé. Biết đâu chi nhánh sẽ lấy thêm đấy.