hwangle
AAAholic
em thích hơi lạnh lạnh như mấy hôm trước thôi, vừa lạnh vừa ng cứ buồn buồn kiểu gì í, lại còn bẩn xe nữa![]()
Uhm. Mình cũng ko thích trời mưa. Lạnh mà có mưa lớt phớt, mưa nhẹ chưa đủ ướt đường là tuyệt vời nhất.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
em thích hơi lạnh lạnh như mấy hôm trước thôi, vừa lạnh vừa ng cứ buồn buồn kiểu gì í, lại còn bẩn xe nữa![]()
me too, chả hiểu vì sao luông @@Mình bị hoài đấy chứ, năm nào đến mùa đông cũng có nhiều hôm buồn hiu mà chả hiểu tại sao lại buồn. Tự nhiên thấy buồn. Cơ mà vân thích mùa đông nhất trong 4 mùa.
Có đoạn nào buồn cười thế cô, hức @@=))))) đúng là chết cười với cmt của chị =))). Mà bây giờ gần nửa đêm)))
Trời có thể lạnh, cắt da cắt thịt cũng được, nhưng đừng có mưa >.<em thích hơi lạnh lạnh như mấy hôm trước thôi, vừa lạnh vừa mưa cứ buồn buồn kiểu gì í, lại còn bẩn xe nữa![]()
@@ thành thật xin lỗi đã phá hỏng mất không khí tâm trạng của chị, hic. Không hiểu mắt nhắm mắt mở sao em đọc dư chữ "ngủ" thành buồn ngủ @@, kết hợp với cái quote ở trên và cái tính hay suy luận lung tung thành ra ....@@. Sr chị, không có gì mắc cười cả đâu. Hì hì, em thấy mùa đông là mùa ấm áp nhất trong năm đấy. Mùa của kỉ niệm màCó đoạn nào buồn cười thế cô, hức @@
Gia đình, bạn bè, người thân... Sao gọi là một mình được @@Thích mùa đông nhưng vẫn một mình vào mùa đông)
Lần này cô làm chị tý nữa sặc nước đấy@@ thành thật xin lỗi đã phá hỏng mất không khí tâm trạng của chị, hic. Không hiểu mắt nhắm mắt mở sao em đọc dư chữ "ngủ" thành buồn ngủ @@, kết hợp với cái quote ở trên và cái tính hay suy luận lung tung thành ra ....@@. Sr chị, không có gì mắc cười cả đâu. Hì hì, em thấy mùa đông là mùa ấm áp nhất trong năm đấy. Mùa của kỉ niệm mà![]()
Chị à, em đọc lộn có căn cứ chứ bộLần này cô làm chị tý nữa sặc nước đấy![]()
Ở Anh mùa này chắc buồn và cô đơn lắm. Haizzz, nghĩ thôi đã thấy ảm đạm rồi...Một sự cô đơn thú vịVậy mà mình vẫn thích mùa đông bạn ạ. Bạn mình ở bên Anh cũng than vừa buồn vừa lạnh, sương mù cả ngày. Mình nghe mà chỉ muốn nó đổi chỗ cho mình thôi.