Nhật ký viết chung

thuyloan111111

Thành viên
Hãy để UB lưu giữ giúp bạn những khoảnh khắc buồn vui trong cuộc sống nhé. Để một mai ta nhìn lại, thấy mình đã "Một thời như thế"!
minh moi phong van sacom cn Dong Thap ngay 9/5/2019. nhung toi gio van chua nhan duoc phan hoi. co lien he phong nhan su thi ho noi rot cung se co mail thong bao. con minh cha nhan dc gi cung nua thang roi hoang mang qua UB oi!
 

thuyloan111111

Thành viên
KÍNH GỬI ACB CN ĐT NIỀM TIN VỀ SỰ MINH BẠCH.
Em năm nay 23, ra trường tràn đầy sức sống, hy vọng về tương lai và đầy khát khao cống hiến, thể hiên, phát triển bản thân. Từ ngày còn là SV em đã định hướng về môi trường tín dụng của ACB. Ngày được vào ACB CN ĐT dù chỉ là CTV tín dụng, nhưng e đã sẵn sàng để cống hiến hết thanh xuân cho ước mơ thuở thiếu thời. Nhưng em nhận ra công bằng nơi em công tác là không hề có, dẫu biết thời gian khó nhất của nghề tín dụng là lúc bắt đầu và em cũng đã sẵn sàng chịu đựng, cho đến cái ngày trưởng phòng gợi ý với em về việc chung chi để đổi lấy nhận xét vào chính thức. Thời gian đầu do quá đam mê công việc e cũng đồng ý làm cái việc mà cho đến nay em vẫn còn hối hận. Nhưng nơi đâu là điểm dừng cho lòng tham, từ CTV lên học việc, thử việc rồi vào chính thức em phải làm cái việc đáng ghét đó bao nhiêu lần nửa. E nhớ lại những ngày 1 mình em chạy con CUP 50 khắp các chợ trong khu vực đến từng nhà phát từng tờ rơi, nhận danh sách khách hàng củ rồi ngồi cả ngày gọi đến từng người, thức dường như sáng đêm viết kế hoạch roadshow, ko nghỉ trưa cả tuần đọc công văn, vui mừng vỡ òa khi tư vấn 1 khách hàng, deal 1 HĐ tín dụng dù chỉ 100tr.... để rồi vỡ ra thất vọng những ng ta cần ở mình là cái khác. E bắt đầu tự hỏi ACB tuyển em làm gì? em ko có tiền? không có quan hệ ruột thịt với trưởng phòng của em? với một SV mới ra trường thì lợi nhuận em mang về cho ACB cũng chẳng đủ tra lương cho em? Từ đó môi trường làm việc minh bạch trong suy nghĩ của em biến mất, dần già niềm tin vao ACB cũng không còn, từ ước mơ thuở xưa này trở thành sự hối hận trong em, nếu như được lựa chọn em thà chưa bao giờ nộp HS vào ACB. Mai này có thể em không bao giờ trở lại ACB nửa cũng chẳng làm tín dụng nửa, thời gian cũng đã làm e quên đi nỗi thất vọng lúc mới quyết định nghỉ ACB rồi. Những chia sẽ của em giờ chỉ để 1 mục đích đánh dấu lại cột móc những quyết định trong cuộc đời thôi ạ! Chuc UB ngày tốt lành.
 
Top