meo mum mim
Thành viên
tầm đấy là thì chả được ra đường mờ có ra đường thì chả có việc j nên ngườihoặc là kiếm cái việc gì mà ngủ ngày, cày đêm![]()
![Smile :) :)](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/8.0/png/unicode/64/1f642.png)
![Smile :) :)](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/8.0/png/unicode/64/1f642.png)
![Cool :cool: :cool:](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/8.0/png/unicode/64/1f60e.png)
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
tầm đấy là thì chả được ra đường mờ có ra đường thì chả có việc j nên ngườihoặc là kiếm cái việc gì mà ngủ ngày, cày đêm![]()
có vị trí Call Center trực tối e uitầm đấy là thì chả được ra đường mờ có ra đường thì chả có việc j nên người) thôi cứ e cứ sống đúng vs mg cho đỡ bị kì thị
) mà Hà Nội chuyển ra giữa sahara thì tha hồ đất mà chia nhau
![]()
lần nào a lên Viettel cũng phải ngồi cả tiếng mới tới lượt mình giao dịch ýMình...bị não rồi...rất nặng !! Giải thích á, từ trên trời rớt xuống thôi chứ con đường mình xào nấu ra, quả thực là @@, có thể suy ngược ra được nguồn gốc của nó mình cũng còn phải phục mình nữa là, não quá, rất chi là não !!
Khá là bực dù chẳng biết bực như thế là đúng hay sai. Thanh niên chỉ có ăn với học là một con lợn. Thanh niên chỉ có ăn với học mà học cũng ko xong là một con lợn ăn hại !!
Mình chưa thấy một công ty, cơ quan, tổ chức nào làm ăn bê bối, chây ì, thiếu trách nhiệm như ba cái nhà mạng, chẳng hiểu tại sao ba cái thể loại đó vẫn còn tồn tại được, khách hàng là gì ??? Nếu khách hàng có quyền lực đúng nghĩa thì mình rất muốn dùng quyền lực đó để mắng té tát cho cái bọn này một trận. Làm bất cứ nghề gì cũng cần phải có cái tâm với nghề chứ. Thuyết giảng nhiều mình nghe không vô, nhưng giờ mình hiểu. Mình yêu chủ nghĩa thị trường tự do vô cùng tận !!! Bữa nào về sớm phải chạy lên làm một trận ra ngô ra khoai mới nước, làm ăn quá là quá thể !!!
lên sg lập nghiệp nè bạnThời gian với em bi chỉ còn điếm từng ngày. Cũng 1 năm rồi cơ đấy, bao vui buồn ở đây từ khi hắn vào BD lập nghiệp. Cứ nghĩ sẽ gắn bó thêm 2 3 năm hoặc dài nữa nhưng cuộc sống đôi lúc không được như mình mong muốn. Lại đi, lại kiếm tìm.....
"Bình Dương một ngày không nắng, có chút se lạnh"
Chi hỏi thẳng bác í luôn: Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh không thì anh giả dép cho em về >_<
2 anh em nhà nài manh động quáĐúng thế. Ko yêu giả dép bố mày đi về =)))