Nhật ký viết chung

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Bài tập nghiệp vụ Ngân hàng cô cho! suy nghĩ, tìm tài liệu hơn 1 tuần rồi mà ko thể tìm ra là cô " đánh lừa" ở đâu nữa!
Vừa vui, vừa buồn
Vui vì dạng bài tập như này làm mình suy nghĩ nhiều hơn, tìm được rất nhiều tài liệu hay, và cũng nhờ bài tập này mà biết đến trang Wed này.
buồn vì vẫn chưa giải ra được!!! Sắp phải nộp bài rồi! :(( :((
 
Something wrong happened. I really miss my family. It is so complicated at this moment. how can I overcome this situation?
 
chiều nay, lên thư viện, mới đầu giai đoạn có khác. thư viện vắng người hẳn, chả bù cho mấy hôm thi, lên từ lúc 1h mà thư viện đã chật kín. Hôm nay, tự cho phép mình về sơm, đi lang thang, con đường dẫn vào trường tràn đầy sắc hoa, đúng là sắp tới 20/10 có khác, chỉ thấy hoa là hoa, cơ mà vẫn không bằng 8/3 nhỉ. Nó nhớ 8/3 năm ngoái, mấy ngày liên tục, cổng trường tài chính lúc nào cũng tràn ngập hoa. Mai hay ngày kia là 20/10 ấy nhỉ, nó cũng không nhớ nữa, nó không quan tâm lắm vì nghĩ 20/10 chả liên quan gì tới nó, đó là ngày phụ nữ việt nam, mà nó có phải phụ nữ đâu, nó mới là thiếu nữ thôi, hè hè:">:">:">. Đi lang thang, định tìm 1 quán bánh khoai nào đó tự sung sướng cái mà mấy cái quán bánh đã bị thay thế bởi quán hoa hết rồi. haizz. Tìm mãi mới được một quán, nó gọi 1 cái bánh gối, chả hiểu chú chủ quán nghe ra gì và nghĩ gì mà mang ra cho nó tận 6 cái. ẹc, trông nó giống người phàm ăn tới thế cơ à:-ss:-ss, haizz. Ăn xong, lại đi lang thang, quay bước định về rùi nhưng rùi lại chả muốn về, cứ lang thang như thế, đi mà chả biết mình đang đi về đâu~X(. Nó tự thấy nó hâm, cơ mà người ta bảo tuổi đang lớn hay như thế mà nên nó lại thấy cũng bình thường lắm lắm:">:">. Tin nhắn của thằng Cường, thằng bạn chơi thân với nó ở đại học đến, " tối ra tài chính nhá tình yêu, hôm nay tớ với tuấn tổ chức 20/10 cho các tình yêu đấy". Nó cầm điện thoại, nhắn lại" tớ bận rồi,hix, ko đi dc, mọi người vui vẻ nha" , định nhắn thế rùi nhưng rùi lại xóa đi. 5 đứa chơi thân với nhau ở đại học, 3 nữ, 2 nam, mấy đứa lúc nào cũng tíu tít với nhau nhưng không hiểu sao giờ nó lại không muốn gặp bọn nó. Nó không muốn gặp, không muốn trả lời các câu hỏi, biết điểm chưa, được bao nhiêu, chỉ muốn tìm một góc và một mình suy nghĩ. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại bọn nó có lỗi gì với nó đâu, nó không nên để cảm xúc của nó làm ảnh hưởng tới người khác, thế là nó lại nhắn lại " ok, tối đợi tới đi nha, he". Nó buồn, buồn vì thấy mình đã bi lùi thật nhiều, buồn vì mình đã không cố gắng hết sức, nó cứ suy nghĩ miện man, nhiều thứ, nhiều viêc. và giờ nó đang viết cái gì nó cũng không biết nữa, nhưng mà thôi, thất bại là mẹ thành công mà, xem như 1 bài học vậy, cố lên, cố gắng học tập rùi mọi thứ sẽ lại tốt thôi, cố lên nhé, tôi ơi:-*:-*:-*
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,192
Thành viên mới nhất
thundercatmerch
Back
Bên trên