Yêu thật lòng đươc gì không?

có ai yêu thật lòng mà đã thất bại chưa, tai sao lại thất bại?


  • Số lượng người bầu chọn
    7
  • Poll closed .

trantamdhktcn

Thành viên mới
Đây là những lời tâm sự của tôi về tình yêu của mình: tôi có yêu một người, rất yêu và người ấy cũng rất yêu tôi, nhưng tôi không biết rằng chuyện tình yêu của tôi có đâm hoa kết trái ở phía trước không nữa? vì quê tôi ở xa vơi người ấy nên bố mẹ cô ấy không thích người ở xa quê. không muốn cô ấy đi lấy chồng xa. nhưng tôi tin vào tình yêu của mình, tôi không mong muốn khi yêu thật lòng sẽ nhận lại được gì cả từ phía ấy, không trông mong người ta sẽ đáp lại mình gì nữa có thể có nhiều người cho rằng tôi yêu mù quáng, điên cuồng quá và cũng có ý kiến cho rằng tôi là người dại gái nhưng các bạn đã từng yêu thật lòng một ai đó chưa, tất cả đều muốn tốt cho người ấy, lúc nào cũng nghỉ, cũng lo lắng, cũng suy nghĩ về người ấy. tôi nói thì không đươc truyền cảm cho lắm nhưng tôi mong rằng ai đã yêu và đang yêu thì hãy yêu thật lòng, đừng lừa dối "yêu gian dối thì sẽ gặp được người dối gian" và rõ ràng là "yêu không là chính mình". đấy là tình yêu của tôi. mọi người đừng cười chê nhé. tỗi xin cảm ơn!(~~)
 
@ trantamdhktcn: thật ngưỡng mộ a lắm í.
Đúng rùi, phải ju thật chứ.
E chưa ju lần nào nên cũng k bít, nhưng mà a phải tin là a vs c í chắc chắn hạnh phúc. Anh k mù quáng mà là làm đúng a ạ.
Chúc anh chị mãi lun thật hạnh phúc nhé.
 
nói chung là còn phụ thuộc nhiều yếu tố, dòng đời nó còn xô đẩy lệch lạc lung tung :D
 
Cũng từng đơn phương 1 lần thật lòng như bạn đấy, làm gì cũng luôn luôn nghĩ cho người đó nhưng rồi ... Làm giờ mất dần niềm tin vào cái gọi là true love :D đang phải cố lấy lại nó đây :D với cả thấy giờ các bạn trẻ yêu theo kiểu mì ăn liền quá :(
 
Hôm trước em đi học môn kế toán tài chính 2, ngồi cạnh 1 bạn nữ,đang ngồi học trên lớp thì bạn ấy hỏi em có biết làm món bún chả ko :D :D. hì, em nói với bạn ấy là sao tự nhiên lại hỏi tớ thế? ban ấy bảo chủ nhật tới bạn ấy ra mắt nhà bạn trai nên hỏi em, hic, bạn ấy lại còn bảo năm sau sẽ cưới nữa. ( OMG lưu ý là bọn em mới đang học năm 3 nhé :( , cưới gì mà sớm thế ) .
Thế là em hỏi, bạn ấy có yêu anh kia ko ( giờ ngồi nghĩ lại thấy hỏi rất ngớ ngẩn, vì ko yêu sao cưới :d ) ban ấy bảo em là, chỉ hơi thích thôi, mà con gái khi yêu và khi chọn chồng là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau, lấy chồng là phải tìm cho mình 1 chỗ dựa an toàn là chính, sau đó chỉ cần hơi có cảm tình là được.

Thú thật, nghe xong cũng hơi buồn. Không biết đó gọi là chọn người mình yêu hay là chọn người thích hợp để yêu và cưới nữa ?
 
với mình thì mình muốn yêu và lấy người mình thực sự yêu và thực sự yêu mình...muốn sống và yêu hết mình. yêu thật lòng...:)
 
tôi rất ngưỡng mộ những người biết yêu và được yêu chân thành, hy vọng một ngày nào đó mình cũng có được một tình yêu như vậy ^^
 
Yêu thật lòng thì dù không được gì nhưng bạn đã có một cái được, đó là mình biết sống, biết nghĩ vì người khác, "không thành công cũng thành nhân" mà.
 
Yêu thật lòng dù không đi đến kết quả như mong muốn thì bạn vẫn sẽ được một thứ. Đó là sự không hối tiếc. Đôi khi thấy mình ngu ngốc, dại khở nhưng mà mình đấ trải qua khoảng thời gian thật hạnh phúc, yêu và được yêu, hy vọng, thất vọng...Hãy cứ yêu thật lòng khi có thể.
 
nếu không thật lòng thì đâu có thể gọi là tình yêu, con người ta gặp gỡ nhau, yêu nhau, có những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc, đó là những cảm xúc thật, nhưng khi cảm xúc qua đi thì cái gọi là tình yêu cũng hết. Tình yêu vốn chả có gì là mãi mãi....
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên