Xin hướng dẫn sử dụng phần mền FCC của ngân hàng Đông Á

  • Bắt đầu Bắt đầu nghia_hi
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

nghia_hi

Verified Banker
Xin cho em hỏi là có anh chị nào làm bên Đông Á mà có file mềm hướng dẫn sử dụng phần mềm FCC không ? Em đang trong giai đoạn học việc của DAB; vị trí tín dụng cá nhân. Mà gọi là học việc chứ em vào đó ít dc hướng dẫn gì lắm vì mọi ngừoi rất bận việc, tối tăm mặt mũi lun nên không phải lúc nào cũng tiện để hỏi. Nên em muốn tự mình tìm hiểu được phần nào hay phần đó. Có ai giúp em đưoơc5 không ạh. Em xin được hậu tạ !
 
Mình cũng sắp làm việc tại DAB, bạn có cái tutorial của soft thì up lên cùng nghiên cứu nhé! ^^
 
có ai bên Đông Á có thể chia sẻ chút ít thông tin cho mình được không ?
 
ú ù, chủ topic mà có roi thì up lên cho mọi người xem nhé...theo mình thực tập tại đông á dc bik thì cái phần mềm này ko đem ra ngoài dc dau nha...nó là chương trình dùng chung cho toàn dong á mà...bí mật nguoi ta mà bạn, mốt vào làm chính thức bạn sẽ dc học về phần mềm này,,,dung lo nha....ai mà đem ra ngoai, dong a mà bik dc thì out khoi dong á nhé
 
Cái này thì thực sự không nên up lên đâu bạn ah, đó là tài liệu mật của ngân hàng. Theo mình, bạn muốn học hỏi thì hãy học hỏi trực tiếp từ những người trong phòng bạn ấy. Bạn có thể giúp đỡ họ việc gì đó, làm thân với họ rồi họ sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm. Học từ những người đi trước như vậy là cách học nhanh nhất.
 
Cái này chỉ tay học việc còn khó nhớ chứ ngồi đọc sao biết đc. Với lại mỗi vị trí chỉ dùng 1 số cái thôi. Mà bạn làm tín dụng thì lại càng ít dùng cái đó
 
Tín dụng thì làm việc trên FCC cũng ít mà, có mấy cái làm vài lần là nhớ luôn thôi, tài liệu thì bạn nhờ anh chị trong phòng vào portal hoặc edms search cho, ai dám tung tài liệu nội bộ NH lên mạng được.
 
- Em mới học việc ở bộ phận nào thì xin tài liệu ở phòng đó nhanh thôi
 
Thao tác trên FCC dễ thôi mà. Cơ bản là đang học việc. Thì chủ động xin tài liệu mà đọc.

Đọc xong chẳng có chữ nào vào đầu, chẳng hiểu gì. Nhưng không sao. Sau khi đọc xong. Ra ngồi các anh chị làm. Sẽ thấy có hiệu quả cái giai đoạn mình đọc.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,253
Thành viên mới nhất
banthangtv99
Back
Bên trên