VCB Tiền Giang tuyển dụng nhân sự

  • Bắt đầu Bắt đầu Oceantran
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Oceantran

Sunflower
Ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Tiền Giang (VCB Tiền Giang) cần tuyển nhân sự vào vị trí

1. Nhân viên Tín dụng
2. Nhân viên Thanh toán XNK hoặc Kiểm soát viên
Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 11/4/2011 (trong giờ hành chính). Đặc biệt, VCB chỉ mời ứng viên dự thi khi đủ điều kiện và không hoàn lại hồ sơ.

Điều kiện chung:
- Là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không dị tật, không có tiền án, tiền sự, tự nguyện làm việc; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực ngân hàng, thường trú tại tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận; Dưới 30 tuổi
- Tốt nghiệp đại học, cao học các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng hệ chính quy, Anh văn trình độ B trở lên, tin học trình độ A trở lên;
- Đối với vị trí Nhân viên Thanh toán XNK, VCB yêu cầu tiếng Anh Trình độ C trở lên;
- Đối với vị trí Kiểm soát viên, ưu tiên ứng viên đã công tác tại vị trí tổ trưởng tổ nghiệp vụ hoặc kiểm soát viên tại các NHTM.

Hồ sơ dự tuyển: Thư dự tuyển viết tay (ghi rõ vị trí dự tuyển); sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền); bản sao có công chứng các văn bằng + bảng điểm, bản sao các chứng chỉ có liên quan; bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu; giấy khám sức khỏe (không quá 3 tháng); giấy khai sinh; hai phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc, kèm 4 ảnh màu mới nhất (4cm x 6cm).

Nơi nhận hồ sơ: Ứng viên phải đến nộp hồ sơ (VCB không nhận qua đường bưu điện) trực tiếp tại VCB Tiền Giang, theo địa chỉ số 20-20A Lý Thường Kiệt, phường 6, Mỹ Tho, Tiền Giang. Ứng viên quan tâm có thể download mẫu dự tuyển tại trang Web: http://www.vietcombank.com.vn và liên hệ với Phòng Hành chính Nhân sự, Vietcombank Tiền Giang (073.3975.495 - máy lẻ: 111) để được giải đáp thắc mắc.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,229
Thành viên mới nhất
linkf88
Back
Bên trên