Tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào...

viettran90

Nhân viên U&Bank
Super Mod
Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Tặng cậu - "You are the apple of my eye"

Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên.


Là tình bạn thân thiết của 5 cậu con trai… Dù mỗi đứa mỗi tính cách, vẫn cứ chành chọe nhau, là những bí mật chỉ bọn con trai mới hiểu...


Là tình bạn đáng yêu, là tình yêu đẹp với cô gái thông minh xinh đẹp nhất lớp, cái thời mà năm chàng trai chơi thân với nhau, cùng thích một cô gái mà chẳng để chuyện đó ảnh hưởng đến tình bạn.


“Người ngồi trước, người ngồi sau
Áo sơ mi của bạn nam bắt đầu xuất hiện vết mực xanh
Quay đầu lại, nụ cười của cô gái khiến cho bạn nam nhớ nhung rất nhiều năm.
… dây dưa cả một đời…”Là làm mọi cách để gây sự chú ý với cô lớp trưởng xinh đẹp. Là khi bạn bị phạt thay cô ấy mà chẳng nề hà chi…


Là khi cô bé mạnh mẽ ấy khóc bạn có thể nhẹ nhàng lau nước mắt cho cô bé ấy, cho cô bé ấy một điểm dựa vững chãi...Là khi bạn có thể đã ngượng ngùng trước ánh nhìn thoáng qua của cô ấy và chẳng dám chuyện trò cùng cô, hay bạn có thể đã cố làm những việc ngốc nghếch mỗi ngày chỉ để hiểu được sở thích của cô ấy, nhưng cho đến cuối cùng, suy nghĩ của cô ấy luôn là hồ chứa vô tận của sức mạnh ủng hộ bạn đấu tranh để trở thành người tốt hơn.
Bạn có thể ở bên cô ấy một lúc và khi cô ấy rời đi bạn cảm thấy như một nửa của mình cũng ra đi theo, nhưng lúc nào bạn cũng nghĩ về cô ấy, bạn nhớ đến bản thân – phần tốt đẹp đã yêu cô ấy. Và sau đó bạn hiểu rằng cô ấy luôn là người quan trọng nhất, và chân thành mong cô ấy được hạnh phúc dù là cô ấy có ở bên bạn hay không?

Bạn yêu mến người ấy vô điều kiện, luôn coi người ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình, thành tâm chúc phúc cho người ấy dù trái tim họ đã có lựa chọn khác...

Tuổi thanh xuân, lứa tuổi người ta bắt đầu nhặt nhạnh từng chút khao khát để xây đắp lên những ước mơ những hoài bão cho riêng mình. Là khi tất cả không chỉ gói gọn trong những trang nhật kí, là cái nắm tay thật chặt, là tiếng hô vang: “Cố lên!” là những động lực chẳng thể gọi thành tên!

Tuổi trẻ như những thước phim quay chậm chạm vào một thời quá khứ tươi đẹp nhất của cuộc đời chúng ta đó là “Thời thanh xuân”.


Và tuổi thanh xuân cứ như một cơn mưa rào… để rồi người ta cứ muốn tắm dưới những cơn mưa ấy mãi....

Kênh 14
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,925
Thành viên mới nhất
nhacaiwin5five
Back
Bên trên