TPBank “chiêu đãi” mỗi tuần một chiếc Iphone Pro Max 14 256GB cùng hàng ngàn quà tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập

BCGV

Administrator
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, trong tháng 05/2023. TP Bank tưng bừng “chiêu đãi” khách hàng với chuỗi ưu đãi suốt năm 2023, mở đầu với bữa tiệc ưu đãi siêu Party Sinh Nhật với hàng triệu món quà ý nghĩa và giá trị như một lời tri ân chân thành nhất. Hãy cùng Bankers có gì vui tìm hiểu các hoạt động của chiến dịch qua bài viết dưới đây.

Đến Bank tím là có quà
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập , TPBank tưng bừng “chiêu đãi” khách suốt 2023. Trong tháng 5, khách hàng đến mở tài khoản, mở sổ tiết kiệm mới tối thiểu từ 50 triệu đồng với thời hạn từ 1 tháng trở lên tại các chi nhánh của TPBank sẽ có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng ngay những phần quà hấp dẫn ngay tại thời điểm giao dịch. Khách hàng còn được nhân đôi cơ hội trúng thưởng trong chương trình quay số hàng tuần, diễn ra vào mỗi thứ 5 hàng tuần trong tháng 5 tại các chi nhánh & phòng giao dịch TPBank. Mỗi tuần một chiếc iPhone Pro Max 14 256GB, sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 VND kỳ hạn 3 tháng…và rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đợi chủ nhân may mắn.
Cũng trong tháng 5, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm hoặc tái tục sổ tiết kiệm kỳ hạn tối thiểu từ 6 tháng trở lên tại các chi nhánh của TPBank sẽ được cộng tới 0,5% lãi suất/năm vào thứ 5 hàng tuần.

tp .jpeg

( Ảnh: TPBank)

Giao dịch trên App TPBank, trúng triệu quà may
Chuỗi ưu đãi mừng sinh nhật cũng đã tưng bừng mở đầu trên App TPBank và sẽ kéo dài liên tục suốt năm 2023. Chỉ cần giao dịch trên App TPBank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà mỗi ngày!
Với điều kiện siêu dễ dàng, chương trình Nhận tiền – Trúng thưởng liền là chương trình “hot” nhất tháng 5 này trên App TPBank. Chỉ cần nhận tiền vào tài khoản là khách hàng có thể nhận ngay tấm vé quay thưởng may mắn. Cụ thể, mỗi giao dịch nhận tiền trên 50.000 VND, khách hàng nhận được 1 vé quay thưởng tuần với giá trị tiền thưởng mỗi tuần lên tới 35 triệu đồng. Đặc biệt, từ giao dịch nhận tiền trên 50.000 VND lần thứ 10 hoặc khi mở tài khoản kinh doanh Shopname, khách hàng sẽ nhận được 1 vé quay thưởng tháng với cơ hội trúng điện thoại iPhone Pro Max 14 128GB hoặc chỉ vàng DOJI.
Thêm vào đó, người dùng App TPBank không thể bỏ lỡ chương trình Siêu sale ngày đôi - Ưu đãi gấp bội. Cụ thể, với mỗi giao dịch nạp ví nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán dịch vụ giải trí - du lịch, tiện ích viễn thông, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giao dịch, tối đa 25,000 VND khi thực hiện giao dịch trong các ngày 5,6,7/6 và 6,7,8/7.
Ngoài ra, khi mở sổ tiết kiệm chỉ từ 1 triệu đồng với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng trên App TPBank vào Chủ nhật hàng tuần, khách hàng được tặng thêm 0,5% lãi suất/năm trên biểu lãi suất dành cho sản phẩm tiết kiệm điện tử.
Chiến dịch “ chiêu đãi ” nhân dịp kỷ niệm 15 năm bứt phá thần kỳ, thay cho lời cảm ơn gửi tới toàn thể khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng TPBank trong chặng đường vừa qua. Trong chặng đường sắp tới, TPBank có thể hoàn toàn tự tin vào kinh nghiệm và năng lực của mình sẽ tiếp tục kiến tạo thành công để tiên phong dẫn đầu, duy trì vị thế khác biệt, không ngừng thay đổi để vươn lên trước những diễn biến mới của nền kinh tế.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,083
Tổng số thành viên
351,436
Thành viên mới nhất
ta88apptop
Back
Bên trên