HOT Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí NV TTQT & các vị trí liên quan - Tháng 2/2015

Theo dự báo của Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP. HCM, năm 2015, nhân sự tài chính - ngân hàng tăng 14%. Một thông tin rất tích cực để hy vọng vào một năm mới 2015 các ngân hàng tuyển dụng khởi sắc như/hơn năm 2014.

Thực tế cũng đã phần nào chứng tỏ điều này, chỉ tính riêng trong tháng 1 đã có trên 100 tin tuyển CVQHKH & các vị trí liên quan trên toàn quốc (xem tại đây) và trên 40 tin tuyển dụng GDV & các vị trí liên quan trên toàn quốc (xem tại đây).

Tháng 2 - tháng tết, chưa phải mùa tuyển dụng đầu tiên trong năm nhưng rất nhiều ngân hàng đã tích cực tuyển dụng, đặc biệt là các vị trí phổ thông như QHKH, GDV, NV TTQT... . Chuyên mục Tổng hợp tin tuyển dụng trong tháng theo vị trí tiếp tục "lên sóng" với vị trí cũng rất quen thuộc và được nhiều bạn yêu thích: Nhân viên Thanh toán Quốc tế & các vị trí liên quan trong tháng 2/2015! Chi tiết các bạn có thể xem ở bảng bên dưới. Các ngân hàng được sắp xếp theo thứ tự Anphabe trong bảng chữ cái để các bạn tiện tra cứu, một số đợt tuyển dụng HOT sẽ được làm đậm và để màu đỏ.

STT
NGÂN HÀNG
VỊ TRÍ
ĐỊA ĐIỂM
HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ
TÌNH TRẠNG
XEM CHI TIẾT
1
BIDVCV Tài trợ thương mạiNhiều chi nhánh
25/02-01/03/2015
Chưa hết hạn nộp hồ sơ
2​
EximbankNV Thanh toán Quốc tếCN Vinh (Nghệ An)
13/02/2015​
Đã hết hạn nộp hồ sơ​
3
EximbankNV Thanh toán Quốc tếHà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai
6/3/2015
Chưa hết hạn nộp hồ sơ
4​
MBCV Tài trợ thương mạiHội sở (Hà Nội) & TPHCM
15/03/2015​
Chưa hết hạn nộp hồ sơ​
5​
VietABankCV Thanh toán trong nướcTPHCM
10/2/2015​
Đã hết hạn nộp hồ sơ​
6​
VietCapitalBankCV Thanh toán Quốc tếHội sở (TPHCM)
1/2/2015​
Đã hết hạn nộp hồ sơ​
7​
Tiếp tục cập nhật--
-​
-​
-
[TBODY] [/TBODY]
Ghi chú: Các bạn nhìn vào cột "Hạn chót nộp hồ sơ" và đối chiếu với thời điểm xem topic này để biết chính xác tin tuyển dụng còn hạn hay không, vì cột "Tình trạng" đôi khi không cập nhật kịp.

Phụ lục (cho những bạn quan tâm):

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn tham gia thi tuyển vào các ngân hàng trong những tháng đầu năm 2015 và ĐẶC BIỆT, đón đầu đợt tuyển dụng LỚN NHẤT trong năm 2015 của hàng loạt các ngân hàng, đặc biệt đáng chú ý là MB (tháng 3, 4) và Vietcombank, BIDV, VietinBank (tháng 5, 6), UB triển khai chương trình Luyện thi & Đào tạo trước tuyển dụng - EasyBankers 12 với Giảng viên đến từ MB & VietinBank.

Khóa học có NHIỀU thay đổi để phù hợp với yêu cầu công việc trong tình hình mới và yêu cầu ngày càng khắt khe từ nhà tuyển dụng. Toàn bộ kinh nghiệm thi tuyển, phỏng vấn vào TẤT CẢ các ngân hàng này sẽ được chia sẻ với các bạn trong EasyBankers 12, đặc biệt sẽ nhấn mạnh vào các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, MB, Sacombank, ACB, SHB,... Đề thi mới nhất, sát sườn nhất, những lưu ý khi ứng tuyển, ôn thi, phỏng vấn sẽ được chia sẻ để bạn có lợi thế cạnh tranh so với hàng trăm, hàng nghìn ứng viên khác trong mỗi đợt tuyển. Bên cạnh đó, 7 buổi học về nghiệp vụ và kỹ năng thực tế sẽ giúp bạn có lợi thế lớn trong vòng phỏng vấn và vận dụng trong công việc một cách hiệu quả khi đã trúng tuyển ngân hàng. Ngoài ra, như sự thay đổi đã đề cập ở trên, khóa học sẽ đưa thêm mô hình thực hành ngân hàng ảo - nội dung được thêm vào trong khóa học EasyBankers (buổi thứ 14 của khóa học). Bình thường buổi này sẽ chỉ có trong chương trình Đào tạo chuyên sâu về Nghiệp vụ (Banking Workshop), nhưng để gia tăng lợi ích và giá trị cho các bạn học viên EasyBankers, giúp các bạn tiếp cận với mô hình trong ngân hàng, các phòng ban và đặc biệt là các tình huống thực tế, Ban tổ chức và các giảng viên quyết định đưa thêm buổi này vào chương trình học. Học viên sẽ đóng vai khách hàng, nhân viên, lễ tân, bảo vệ, giám đốc,..., và một buổi "học" đặc biệt - buổi teambuilding.

Khóa học được tổ chức tại Hà Nội, khai giảng vào 18h30 ngày 05/03/2015 và bắt đầu học vào 09/03/2015. Xem chi tiết và đăng ký tại:

- Chuyên đề GDV: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-giao-dich-vien-eb.html

- Chuyên đề QHKH: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-quan-he-khach-hang-eb-crm.html

- Chuyên đề TTQT: http://ub.edu.vn/khoa-hoc-thanh-toan-quoc-te.html

EasyBankers 12 - chương trình đào tạo đầu tiên trong năm mới âm lịch 2015 sẽ tạo tiền đề và sức bật tốt cho mục tiêu chinh phục các ngân hàng ngay trong những tháng đầu năm 2015 - một trong hai thời điểm được đánh giá là có nhiều cơ hội trúng tuyển nhất trong năm!

Xem thêm:

> Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí QHKH & các vị trí liên quan - Tháng 2/2015
> Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí GDV & các vị trí liên quan - Tháng 2/2015
 
hôm qua đt mình có nhận được tin nhắn của anh Hùng nào bên Exim Đà Nẵng nói còn tuyển nhiều vị trí, vào mail kiểm tra thì ko thấy mail đến, lên website thì ko còn vị trí ở ĐN??
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
351,700
Thành viên mới nhất
ducnguyen11201@
Back
Bên trên