Tiền tạo ra tiền.

  • Bắt đầu Bắt đầu ubank01
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

ubank01

Thành viên
Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, các nhu cầu thiết yếu của con người đã tăng cao, đặc biệt là nhu cầu sử dụng tiền tệ như một công cụ nhằm đảm bảo cuộc sống và xây dựng kế hoạch tích lũy, kế thừa cho tương lai.


Với vai trò trung chuyển tiền tệ, ngân hàng là thành phần không thể thiếu trong việc đáp ứng các nhu cầu đó của cộng đồng. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lý Hoài Văn – Phó Tổng Giám đốc Sacombank (Ảnh) để tìm hiểu về những sản phẩm dịch vụ Ngân hàng cung cấp nhằm xây dựng các kế hoạch tài chính cho khách hàng.

-Thưa ông, trong cuộc sống ngày nay, hầu như ai cũng có những nhu cầu thiết yếu như mua nhà, mua xe, cưới hỏi, chuẩn bị kinh phí cho con học Đại học, phụng dưỡng cha mẹ khi về già… Từ phương diện một Ngân hàng, ông có thể tư vấn về giải pháp thực hiện mục tiêu đó tốt nhất?

Ô. Lý Hoài Văn: Mọi mục tiêu trong tương lai đều thực hiện được nếu chúng ta có kế hoạch ngay từ bây giờ và kiên định thực hiện. Nắm bắt nhu cầu đó và qua khảo sát khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tích lũy một số tiền lớn để sử dụng trong tương lai là hết sức cần thiết cho mỗi một chúng ta. Vì thế, Sacombank đã tiên phong triển khai dòng sản phẩm “Kế hoạch tài chính” trong đó gồm hai sản phẩm “Kế hoạch tích lũy” và “Bảo đảm tài chính” với những tính năng vượt trội giúp khách hàng tính toán và lên kế hoạch chi tiêu dựa trên nguồn thu nhập hiện có một cách hiệu quả nhất.

- Sự khác nhau giữa sản phẩm “Kế hoạch tích lũy” và sản phẩm “Bảo đảm tài chính” là gì thưa ông?

- Sản phẩm “Kế hoạch tích lũy” và sản phẩm “Bảo đảm tài chính” là hai phần của một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Ví dụ: một người có con 2 năm nữa sẽ học Đại Học, chi phí sinh hoạt dự trù cho năm nhất khoảng 3,5 triệu/tháng, mỗi năm cộng trượt giá khoảng 15%. Tổng chi phí sinh hoạt cho con trong suốt 4 năm khoảng 210 triệu. Nếu sử dụng sản phẩm “Kế Hoạch Tài Chính”, Sacombank sẽ tính toán và cung cấp giải pháp hiệu quả hơn để thay vì phải chi 210 triệu thì khách hàng chỉ cần chi 151,2 triệu cho kế hoạch 4 năm Đại học của con mình và loại trừ luôn những rủi ro khác như không còn khả năng chu cấp… Cụ thể như sau:

- Trước tiên, khách hàng tham gia sản phẩm “Kế hoạch tích lũy” với mức đóng 6,3 triệu/tháng trong 2 năm, lãi suất thực 12%/năm được cố định trong toàn kỳ hạn. Tổng số tiền thực đóng của khách hàng là 151,2 triệu nhưng khách hàng sẽ được nhận khoảng 170 triệu.


Ông Lý Hoài Văn – Phó Tổng Giám đốc Sacombank

- Sau 2 năm, khách hàng dùng số tiền 170 triệu để tham gia sản phẩm “Bảo đảm tài chính” với lãi suất lúc đó giả sử 13%/năm được cố định trong 4 năm. Sản phẩm này đảm bảo rằng với số tiền 170 triệu, con em của khách hàng sẽ nhận đúng số tiền như tính toán bên trên trong suốt 4 năm, tức 3,5 triệu/tháng cho năm đầu và mỗi năm tăng 15%.

Khách hàng có cần phải tham gia cả hai sản phẩm một lúc không? Và sản phẩm “Bảo đảm tài chính” chỉ áp dụng cho khách hàng có con là học sinh, sinh viên?


- Tùy vào nhu cầu của từng người mà có thể tham gia từng sản phẩm hoặc cả hai.

Sản phẩm “Kế hoạch tích lũy” phù hợp cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu như mua xe, mua nhà, du lịch, tích lũy cho con… hay đơn giản chỉ là để dành.

Sản phẩm “Bảo đảm tài chính” không giới hạn đối tượng thụ hưởng là học sinh, sinh viên mà khách hàng có thể tham gia sản phẩm để bảo đảm cuộc sống hưu trí cho bố mẹ hay người thân… hoặc bảo đảm những khoản chi phí cố định hàng tháng cho bản thân.

- Trường hợp khách hàng muốn tất toán trước hạn trong thời gian tham gia sản phẩm, khách hàng có phải trả phí rút trước hạn không thưa ông?
Khách hàng không phải trả phí khi thực hiện tất toán trước hạn, thay vào đó Sacombank sẽ tính toán và hoàn lại số tiền cho khách hàng theo lãi trước hạn.

- Việc tư vấn kế hoạch tài chính này có tính phí không thưa ông?

Hoàn toàn miễn phí, vì chúng tôi đã tự động hóa toàn bộ công cụ tính toán và khách hàng có thể vào website của Sacombank để tự lên kế hoạch cho chính mình. Sacombank luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và mong muốn không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp cho từng cá nhân.

Xin cảm ơn ông

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc Trung tâm dịch vụ quản lý tài sản cá nhân cao cấp Sacombank Imperial theo số điện thoại 1900 5555 88 (chọn phím 9) hoặc email: wealthmanagement@sacombank.com.

Nguồn Sacombank
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,087
Tổng số thành viên
352,143
Thành viên mới nhất
muabanpallet
Back
Bên trên