Thư của mẹ

rubikboyvn

Thành viên
đây là lá thư của một người mẹ viết cho con gái, mình muốn chia sẻ cho những ai chưa tìm được một nửa của mình, và những ai chưa được nghe mẹ dạy về tình yêu...

"...Con ơi,dù con sợ tình yêu nhưng tình yêu cứ đến.Nếu đây là niềm vui thì con cư nâng niu như người mẹ ôm ấp đứa con thơ.Nếu đây là vết thương lòng cũng có thể tâm hồn con vương vấn.Con đừng bao giờ tự hỏi con rằng người con đang yêu có xứng đáng với con không?. Cái thứ tình yêu mà mặc cả như món hàng ngoài chợ thì cái đó không còn là tình yêu nữa. Khi con yêu con đừng đắn đo tính toán.

Nếu người yêu con là người nghèo khổ thì con sẽ cùng người ấy lao động xây đắp tô thắm cho tình yêu.

Nếu người yêu con già hơn con thì con sẽ làm cho người ấy trẻ lại với con.

Nếu người yêu của con bị cụt chân thì con sẽ là cái nạng vững chắc của họ.

Tình yêu đẹp nhất sẽ đến với con nếu như con làm dúng theo lời cha dạy.Con phải luôn cảnh giác xem thử người đó yêu con vì cái gì?

Nếu người đó yêu con vì sắc đẹp thì con nên nhớ rằng:Sắc đẹp của con ròi sẽ tàn.

Nếu người đó yêu con vì con co chức cao thì con hãy khẳng định rằng: Người đó không yêu con. Con hãy tự bảo họ rằng :"Địa vị không bao giờ đem lại hạnh phúc cho con người, chỉ có tự túc chân chính mới thoả mãn lòng người chân chính."Con phải độ lượng và giàu lòng tha thứ nếu như họ hối hận thật sự.

Con hãy chung thuỷ với người yêu xây dựng cuộc dời riêng.Nếu con làm mất hai chữ quí báu đo thì con sẽ hổ thẹn và không được quyền tự hào với chính con,với xã hội.Nếu con để cho một người nào khác chông con đặt cái hôn ranh mãnh bẩn thỉu lên môi con thì trước khi hôn họ sẽ khinh con và nhất là sau khi hôn họ sẽ càng khinh con hơn.

Ai sẽ vì con mà chăm sóc dời con. vui khi có tin mừng, buồn khi con gặp sự không may.Đó chính là chồng của con.

"CON HÃY YÊU ĐI, YÊU THA THIẾT NHƯ NGÀY XƯA MẸ ĐÃ YÊU CHA"...!!!!!

cha ơi, tiếng yêu quá thiêng liêng với con và có thể vì đó con không dám đến với tình yêu, con sợ con sẽ dau, hoặc con sẽ làm người ấy đau, thử hỏi trên đời ai sẽ chắc chắn 1 câu: tui đã hiểu rõ tình yêu chứ.

Có thể cha mẹ đã yêu nhau tha thiết, nhưng điều đó không giúp con có thêm can đảm để đến với tình yêu vì đó là 1 người xa lạ chứ không phải là cha mẹ,Làm sao con có thể gưi gấm tất cả chân tình lên 1 người xa lạ,mà con không wen biết, Có thể con sẽ mãi như thế, kh6ong bao giờ tìm được 1 tình yêu đích thực, hãy giúp con vượt wa rào cản của chính mình, hãy chứng minh cho con thấy trên đời này vẫn còn tình yêu
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,092
Số bình luận
527,571
Tổng số thành viên
349,639
Thành viên mới nhất
Trần Mai Mỹ Hie
Back
Bên trên