Thông báo về việc kích hoạt Tiền tố trong Box Tin Ngân hàng tuyển dụng

cocghe266

Administrator
Hi all,

Nếu các bạn để ý thì vào khoảng hơn 10h tối qua (03/11/2012) trước mỗi tin tuyển dụng xuất hiện tên tiếng Anh hoặc tên viết tắt tương ứng của Ngân hàng đó với màu sắc rất “bắt mắt” như sau;)) (click vào để xem hình với kích thước đầy đủ):


Đây chính là tiền tố trong tin tuyển dụng – chức năng mới được anh Hưng kích hoạt nhằm giúp các bạn tiện tra cứu và theo dõi tin tuyển dụng của từng Ngân hàng.

Quy tắc của tiền tố:

Tiền tố là:

- Tên tiếng Anh (viết tắt) của Ngân hàng:
Ví dụ:
NHTMCP Công thương Việt Nam, tiền tố là: Vietinbank
NHTMCP Ngoại thương Việt Nam, tiền tố là: Vietcombank
NHNo&PTNT Việt Nam, tiền tố là: Agribank


- Tên viết tắt của Ngân hàng:
Ví dụ:
NHTMCP Bưu điện Liên Việt, tiền tố là: LPB
NHTMCP Hàng hải, tiền tố là: MSB

- Khác: ví dụ, tin tuyển dụng của các Cơ quan Nhà nước (Bộ Tài chính, Bộ Công thương,…), tiền tố là: CQ.NN

Hướng dẫn tìm kiếm tin tuyển dụng theo từng NH bằng tiền tố:

Khi các bạn theo dõi tin tuyển dụng ở khung lastest posts, nếu đưa chuột đến tiền tố trong tin tuyển dụng, kết quả như sau:


Như vậy, không xuất hiện link (đường dẫn) ở tiền tố. Do đó, để tìm kiếm tin tuyển dụng theo từng NH bằng tiền tố các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1, vào Box: TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG, giao diện như sau:


Bước 2, di chuột đến tiền tố của Ngân hàng bạn quan tâm (NH bạn muốn tìm tất cả tin tuyển dụng). Ví dụ, bạn quan tâm đến tin tuyển dụng của các Cơ quan Nhà nước, các bạn di chuột đến tiền tố: CQ.NN (xem hình bên dưới):


Các bạn sẽ thấy xuất hiện link ở tiền tố (có dòng kẻ bên dưới) và dòng chữ: Click to Filter Forum by this Prefix (kích vào để lọc tin tuyển dụng theo tiền tố).

Bước 3, các bạn click vào tiền tố đó (CQ.NN), kết quả như sau:


Vậy là, bạn đã có thể theo dõi tất cả tin tuyển dụng của các CQ.NN rồi. Cách làm tương tự đối với các Ngân hàng mà bạn quan tâm.

BQT đang thêm tiền tố cho tin tuyển dụng của các NH, với quy tắc về thời gian (các bạn có thể xem bên dưới) để giúp các tin tuyển dụng đảm bảo tính cập nhật, giúp các bạn tiện theo dõi.

Hy vọng chức năng mới này, cùng với topic: [USEFUL] Tổng hợp Tin tuyển dụng của các Ngân hàng, CQNN theo danh sách sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái và tiện theo dõi tin tuyển dụng hơn.

Mọi đề xuất, góp ý, các bạn vui lòng comment tại topic này nhé.


P/s:

Đối với đội ngũ QTV của Box TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG và các SMod trở lên:

Cách thêm tiền tố cho Tin tuyển dụng:

1. Đối với các tin tuyển dụng mới:

Khi post tin, các bạn sẽ thấy chức năng chọn tiền tố xuất hiện, các bạn chọn tiền tố tương ứng cho ngân hàng các bạn post tin (theo quy tắc bên trên)

2. Đối với các tin tuyển dụng đã post trước đó:

Cách 1: Khung chọn tiền tố sẽ xuất hiện khi chọn sửa bài (dạng đầy đủ). Ô chọn Tiền tố nằm ngay bên trên ô sửa Tiêu đề, các bạn chọn Tiền tố tương ứng ở đây, sau đó chọn “Lưu thay đổi”

Cách 2: Chọn “Sửa chủ đề”, tương tự, ô chọn Tiền tố nằm ngay bên trên ô sửa Tiêu đề, các bạn chọn Tiền tố tương ứng ở đây, sau đó chọn “Lưu thay đổi”

(Cách 2 nhanh hơn)

Hiện tại, ta sẽ thêm tiền tố cho các tin tuyển dụng có Hạn chót nộp hồ sơ từ 30/09/2012 trở lại đây (đối với các NH tuyển dụng thường xuyên, ví dụ: VPBank, LPB, Vietinbank, Vietcombank,…) và từ 30/08/2012 trở lại đây (đối với các NH tuyển dụng ít, ví dụ: BIDV, MSB, Sacombank, Eximbank,…)
 
Rất hay;)). Thêm đường link vào tiền tố khi ở hot posts sẽ tiện hơn là phải vào box rồi click vào tiền tố.
 
thanks ad, cái này rất hay cho mem, dễ tìm kiếm, và tiện theo dõi nữa :D
 
Ở cái block nhà tuyển dụng có 1 số lỗi: click vào Sacombank ra Navibank. Một số logo chưa có link. Mong BQT sớm hoàn thiện.
 
Theo mình biết thì OCB của ngân hàng phương đông là viết tắt của orient commercial bank chứ không phải oceanbank như tiền tố được đưa ra. Đấy lại nhầm sang ngân hàng đại dương oceanbank rồi:)
 
Theo mình biết thì OCB của ngân hàng phương đông là viết tắt của orient commercial bank chứ không phải oceanbank như tiền tố được đưa ra. Đấy lại nhầm sang ngân hàng đại dương oceanbank rồi:)
Tiền tố Oceanbank tương ứng với tin tuyển dụng của NH Đại Dương, tiền tố OCB tương ứng với tin tuyển dụng của NH Phương Đông, đúng cả rồi mà bạn ^^

Tên TA viết tắt của NH Đại Dương là OJB, nhưng cái này không phổ biến lắm, nên anh Hưng để Oceanbank cho các bạn dễ "nhận diện";))
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,102
Tổng số thành viên
351,943
Thành viên mới nhất
hello88vipwin
Back
Bên trên