Review Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng, cao cấp

More threads by longcasara

longcasara

Thành viên mới
#1
Phong cách tân cổ điển thể hiện nét đẹp uy quyền và vô cùng tinh tế của thiết kế. Không gian phòng giám đốc với thiết kế phong cách tân cổ điển là nét ấn tượng cho riêng công ty của bạn. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc độc đáo đòi hỏi yêu cầu cao về nội thất và trang trí văn phòng. Những lưu ý dưới đây sẽ trợ giúp bạn cho một văn phòng lãnh đạo ấn tượng.

1580872485739.png


Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo với vật liệu cao cấp

Với phong cách tân cổ điển, không thể lựa chọn những vật liệu đơn giản. Chú trọng đến chất lượng của vật liệu nội thất. Bên cạnh đó là lựa chọn những vật liệu cao cấp phù hợp với phong cách thiết kế cũng như sự sang trọng của phòng giám đốc. Vật liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, óc chó, tần bì... đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ cao. Gỗ nhân tạo cũng được lựa chọn nhiều. Vật liệu kính, đá tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ nguyên nét độc đáo cho riêng văn phòng giám đốc của bạn.

Nét đẹp tinh tế từ những nội thất phòng giám đốc độc đáo

Phong cách tân cổ điển độc đáo, sang trọng với sự kết hợp của các mặt phẳng, các đường cắt góc, những đường phào chỉ sắc nét, ấn tượng. Nội thất văn phòng này cũng phải có những thiết kế kiểu dáng hoa văn trang trí tương xứng.

1580872497349.png


- Bàn giám đốc thanh lịch với gam màu vàng đen kết hợp. Có thể lựa chọn bàn giám đốc với màu sắc nâu trầm, tạo cảm giác cổ điển hơn. Bàn giám đốc được trang trí những hoa văn uốn lượn, tinh tế tạo nên nét cổ điển cho văn phòng.

- Ghế giám đốc với kiểu dáng lớn từ chất liệu gỗ cao cấp đồng màu với bàn làm việc. Ghế giám đốc trang trí hoa văn tinh xảo vừa thể hiện được uy quyền của người giám đốc vừa mang lại cảm giác cao cấp cho văn phòng.

- Tủ tài liệu phòng giám đốc đồng màu với bàn ghế làm việc. Tủ tài liệu từ chất liệu gỗ tạo vẻ sang trọng hơn. Lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo tùy thuộc vào chi phí công ty dành cho việc thiết kế.

- Bàn ghế sofa theo phong cách tân cổ điển có thể lựa chọn những màu sắc trầm tính theo tông màu của văn phòng.
Những trang trí hoa văn độc đáo của sofa sẽ tạo điểm nhấn nổi bật bật hơn.

Nội thất phòng giám đốc ấn tượng với trang trí, màu sắc, ánh sáng độc đáo

Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo theo phong cách tân cổ điển chú trọng những trang trí thu hút. Có thể sử dụng tranh mang hơi thở phong cách tân cổ điển. Bạn có thể tham khảo những mẫu tranh thời Phục Hưng để trang trí văn phòng. Hoặc lựa chọn các bức tranh hợp phong thủy để mang lại may mắn cho phòng giám đốc.

Một cách trang trí khác là sử dụng đèn chùm, những đồ vật mang dấu ấn cổ điển phương Tây.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc thường được lựa chọn là màu nâu trầm hoặc vàng. Kết hợp với đó có thể là những điểm màu sáng để mang lại sự tươi mới cho văn phòng.

Ánh sáng phòng giám đốc theo phong cách tân cổ điển thường thiên về ánh sáng vàng hơn là ánh sáng trắng tự nhiên. Đảm bảo hệ thống cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phòng giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo theo phong cách tân cổ điển để tạo sự khác biệt cho văn phòng của bạn. Nếu bạn muốn một phòng giám đốc độc đáo ấn tượng với ý tưởng trên, hãy liên hệ đến Công ty nội thất Luxcasa để có những tư vấn tốt nhất.
 

Top