Thi tuyển vào vị trí kiểm ngân trong ngân hàng.

  • Bắt đầu Bắt đầu haupham59
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Tình hình là mình vừa nhận được thông báo của DongA Bank, gọi mình đi sơ tuyển vị trí Kiểm ngân. Có bạn nào đã từng tham gia thi tuyển vị trí này thì cho mình ít kinh nghiệm với. Mình chỉ quen đi thi GDV, đây là lần đầu mình thi Kiểm ngân. Mà mình thấy trên một số diễn đàn có nói vị trí kiểm ngân còn phải có người bảo lãnh khi nhận công việc nữa. Không biết ngân hàng nào cũng yêu cầu như thế này ko?
 
Chưa có ai trả lời vấn đề này nhỉ.. Mình cũg mới nhận tbáo của Đông Á. Nhưg vòng sơ tuyển thì mới là phỏng vấn xem xét các yếu tố ngoại hình + kỹ năng +... thôi, chưa fải thi nvụ hay IQ Gmat gì đâu haupham59 ạ.
 
Hnay bạn đi thi thế nào rồi :D Mình ko đi nữa. Mình trúng tuyển GDV bên ABBank rồi, mình tâm huyết vs ABBank thôi. Chiều nay mình ko đi bạn ạ. Hnay thi đông ko bạn?
Chúc mừng b nhé :D. Hôm trước mình đi pv Kiểm ngân bị họ hỏi kỹ về gia cảnh + lý lịch ng thân, chẳng hiểu làm gì nữa. lần đầu tiên bị vậy
 
Bạn Hangqn đã nhận được thông báo từ buổi sơ tuyển chiều 24/4 chưa, hôm đó mình cũng tham gia sơ tuyển ca 3h. Họ nói khoảng 2-3 ngày là có kết quả, nay đã 3ngày rùi, mình chưa thấy gì hết, chắc rớt rồi chăng, sốt ruột quá. Có gì bạn reply lại nha!
 
Chúc mừng b nhé :D. Hôm trước mình đi pv Kiểm ngân bị họ hỏi kỹ về gia cảnh + lý lịch ng thân, chẳng hiểu làm gì nữa. lần đầu tiên bị vậy
thế nên tớ mới băn khoăn. nghe đâu Kiểm ngân còn phải có bảo lãnh cơ. nên tớ mới lập topic này để hỏi mọi ng
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,253
Thành viên mới nhất
banthangtv99
Back
Bên trên