Review Thi test và pv LienVietPostBank KHCN T8/2019

THI TEST: 60 câu nghiệp vụ trắc nghiệm trong 45p trên máy tính (đúng trên 50% là qua) - đề thi nội dung về luật TCTD, về phân loại nợ, lãi suất phạt, lãi suất quy định, thuế TNCN, ... không nhớ hết đc :))
PHỎNG VẤN: Hội đồng Pv 5 người, đa phần 3 người hỏi:
_ Giới thiệu bản thân (99% các cuộc pv đều có)
_ vì mình giới thiệu có phần chơi thể thao nên anh ngồi giữa có hỏi em có chơi môn thể thao nào vậy?
_ hãy kể ra 3 điểm yếu của em
_ Em đã tìm hiểu về công việc vị trí ứng tuyển lần này chưa? (Tất nhiên sẽ phải nói rõ)
_khi thẩm định khách hàng, em quan tâm đến vấn đề nào nhất để quyết định cho vay (đạo đức và khả năng trả nợ, mình thấy hai cái này nó ngang ngang nhau)
_ Em có tìm hiểu sản phẩm tín dụng của NH nào không, hãy kể tên cho anh 4 sản phẩm tín dụng (kể luôn 4 sản phẩm tín dụng của LPB, trong đó có sp tín dụng hưu trí - đây là sp nòng cốt của LPB)
_ Đối với KH vay mua Ô tô, em làm cách nào để tiếp cận tới các khách hàng đó (Mình trả lời liên kết với các bạn sales ô tô, nhờ họ giới thiệu Kh rồi chi trả họ 1 phần quà, hoa hồng hoặc xin, mua tệp khách hàng tiềm năng của họ)
_ Chỉ tiêu 2tỷ5 1 tháng, em có kế hoạch gì để hoàn thành chỉ tiêu (mình nói đc 4-5 phương án)
_ theo em cần những kỹ năng gì đối với 1 chuyên viên KHCN (mình nói cả phẩm chất lẫn kỹ năng, cơ mà kỹ năng thiếu mất kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và kỹ năng lập kế hoạch làm việc :((, buồn ghê)
(Có lẽ 1 số câu không đúng thứ tự nhưng đó là tất cả những gì mình trải qua. Chắc mình tạch mất rồi, mình cảm thấy mình hơi yếu hơn so với các ứng viên khác - họ đều có kinh nghiệm > 2 năm. Quan trọng là hôm đó mình thể hiện chưa tốt, buồn thối người mất, tạch cũng kha khá bank rồi.
 
Mình cũng tạch kha khá rồi, mới thi 05/08 ở Nghệ An.
thôi không sao, vừa ra trường còn trẻ chán nên có thể tìm một công việc khác tương đương như là chăm sóc khách hàng, sales... ở các công ty ngoài để lấy kinh nghiệm. làm khoảng 6 tháng, 1 năm nếu thấy ổn, thích thú, thăng tiến thì làm vậy không thì lại quay về thi ngân hàng (lúc đó mình cũng đã có kinh nghiệm về sales, chăm sóc Kh...). Đôi khi sự lựa chọn thay thế lại là một sự lựa chọn phù hợp :)
 
Mình hết lần này chắc có thể không theo nghiệp này nữa, cao tuổi quá rồi :cool:. Nhiều khi nghĩ sao không có tí may mắn độ vào.
 
Mình hết lần này chắc có thể không theo nghiệp này nữa, cao tuổi quá rồi :cool:. Nhiều khi nghĩ sao không có tí may mắn độ vào.
Vậy qua tết âm tới đây sẽ có đợt tuyển tập trungchị có thể tham khảo khóa học của mấy anh trên trang này xem. Chơi lớn 1 lần thi big4, hay những NH TMCP lớn khác luôn, lớn tuổi thì có thể ứng tuyển các vị trí khác ạ. Em có 1 ông anh thi Nh cũng tạch 13 cái, xing đi làm kế toán 1 năm rồi chán quá quyết định mua khóa học của mấy anh bên UB chơi lớn 1 lần thi test mấy NH liền, đậu cả BIDV lẫn Acb, Sacom. Và giờ đang làm Bên BIDV
 
Cảm ơn tư vấn của bạn.
Tư vấn gì đâu ạ, em mới bc ra cổng trg Đh còn phải học hỏi từ chị nhiều. Chẳng qua em nói lên mong muốn cũng như tính toán của em thôi ạ, ra tết em cũng sẽ thi lại Nh còn giờ đang đi làm ngoài để lấy kinh nghiệm ạ, mình quyết tâm sẽ có thành quả ạ :)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,377
Thành viên mới nhất
muejnkfabet
Back
Bên trên