Thẻ tín dụng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Tin Zuẩn Không?

Super Moderator
Super Mod

Ngoài các lợi ích mang lại, ngân hàng nào phát hành thẻ tín dụng lãi suất thấp cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.​

Lãi suất thẻ tín dụng là gì?

Lãi suất thẻ tín dụng là khoản phí mà chủ thẻ phải trả khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hoặc chậm thanh toán một phần tối thiểu/toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng của tháng liền kề trước.
Tại từng thời kỳ, lãi suất áp dụng với dư nợ của từng loại thẻ sẽ dựa vào bảng lãi suất do ngân hàng quy định. Trong thời gian quy định, nếu khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu trước hoặc đúng ngày thanh toán sẽ không phải bị tính thêm lãi suất và phí trả chậm.​

Ngân hàng nào phát hành thẻ tín dụng lãi suất thấp?

Tùy thuộc vào từng ngân hàng và hạn mức thẻ tín dụng mà mức lãi suất thẻ tín dụng khác nhau. Nhìn chung, mức lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng đang trong khoảng 0-3,3%/tháng.

(Ảnh minh họa)

Mức lãi suất thấp nhất hiện là 0%. Đây là lãi suất được VIB áp dụng cho các giao dịch mua sắm bằng thẻ VIB Zero Interest Rate. Lãi suất áp dụng cho các giao dịch rút tiền là 3,12%/tháng cho 3 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu và 2,46 - 3,29%/tháng cho các tháng tiếp theo.
Ngoài ra, ngân hàng VIB còn có một số loại thẻ khác mức lãi suất dao động trong khoảng 2,5 - 2,83%/tháng, đi kèm với đó còn là nhiều ưu đãi, dịch vụ khác.

Lãi suất thẻ tín dụng của VietinBank cũng chỉ 18,5%/năm (tương đương 1,54% tháng) là một trong những ngân hàng có mức lãi suất thẻ tín dụng thấp nhất.
Lãi suất thẻ tín dụng BIDV cũng khá thấp, dao động từ 1,25 - 1,5%/tháng, tùy từng sản phẩm thẻ tín dụng.
Mức lãi suất thấp nhất đối với thẻ tín dụng Sacombank là 1%/tháng và cao nhất là 2,77%/tháng. Loại thẻ có khung lãi suất thấp nhất (1-2,6%/tháng) là hai loại thẻ dành cho doanh nghiệp Visa Business Gold và Visa Corporate Platinum. Với thẻ tín dụng của khách hàng cá nhân, khung lãi suất áp dụng từ 1,25 - 2,77%/tháng.
Lãi suất thẻ tín dụng Eximbank dao động từ 1 - 2,35%/tháng.
Bằng Lăng
Theo VTCNews
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,094
Tổng số thành viên
351,749
Thành viên mới nhất
youhuihuodog53
Back
Bên trên