Thất vọng về ACB kinh khủng :(

  • Bắt đầu Bắt đầu nam3le5z
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Bao nhiêu hứa hẹn, bao nhiêu cam kết "ACB đã nói là sẽ làm, ACB luôn cam kết .... v..v" nhưng tới hôm nay thứ 2 ngày 26/11/2012, "đùng" 1 cái nhân sự gọi lên là sẽ chấm dứt toàn bộ hợp đồng thử việc đối với nhân viên tân tuyển thử việc & học việc, bao nhiêu nỗ lực, cố gắng, hoài bão; nhiều dự định, nhiều kế hoạch còn đang ấp ủ dang dở .... tất cả đã kết thúc ... ~ 250 nhân viên, 250 con người đã được ACB thắp lửa qua giai đoạn đào tạo 1 tháng trời ... Lòng tin đã mất... Dù hiểu khó khăn của chung của NH nhưng từ đầu đã nói cắt giảm những nv yếu kém làm việc k hiệu quả, nhưng tại sao hả ACB? những ACB-er đã cố gắng dù chỉ 1,2 tháng ngắn ngủi đã cống hiến cho ACB bằng những nhân viên cũ làm việc cả vài tháng trời cũng phải ra đi là cớ sao hả ACB? K ai cam tâm cả ACB ah, quả đắng này nuốt k trồi ACB ơi %%-
 
Toàn hệ thống ko riêng CN nào hết từ PFC, RA cho tới Teller Kiểm toán, đặt bút kí cái rẹt, tết ở nhà nhai bánh chưng đỡ đói =))
 
ngân hàng bây giờ toàn cắt giảm biên chế thế này.a được vào học việc rồi còn thế k biết bọn e học xong ra trường vào đâu nữa:-??
 
Mình mới nghe c mình bên ACB nói vậy, ai cũng bất ngờ với quyết định này, mình cũng không hiểu luôn, nhưng cố gắng lên bạn, cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra,. Chúc bạn mọi việc đều suôn sẻ!
 
Mong các bạn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dù sao năng lực của các bạn đã được ACB công nhận, mình tin các bạn sẽ thành công khi thi tuyển tại các ngân hàng khác. Như VP, Tech or MB đang tuyển rất nhiều...Cố lên!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,253
Thành viên mới nhất
banthangtv99
Back
Bên trên