Thảo luận về phương pháp bán tài khoản trả lương

Nguyễn Đức Sơn

Verified Banker
Xin chào các anh chị. Hiện nay mình nhận nhiệm vụ bán tài khoản trả lương cho doanh nghiệp. Đặc điểm địa bàn kinh doanh của mình. Các doanh nghiệp lớn thì ko còn cửa cho mình vào, các doanh nghiệp nhỏ vừa có quy mô nhân sự từ 30 - 50 nhân viên là mục tiêu phát triển. Tuy nhiên doanh nghiệp kiểu này không có nhiều. Mình muốn xin ý kiến chia sẻ và thảo luận của các anh/chị bạn bè về phương pháp và cách làm của mọi người.
Trân trọng./.
 
Liên quan đến topic này mình xin giới thiệu về những đặc tính ưu việc và hết sức cạnh tranh sản phẩm PAYROLL của ngân hàng Quốc Dân như sau:
-Miễn phí mở tài khoản thanh toán tại NCB
-Miễn phí giao dịch trả lương lên đến 2 năm
-Miễn phí phí quản lý tài khoản
-Miễn phí đăng ký dịch vụ SMS và INTERNET BANKING 2 năm đầu - chuyển tiền trong nước cũng được miễn phí
-Ngoài ra đối với CBNV nhận trả lương qua NCB 3 tháng liên tục sẽ được cấp thẻ tín dụng hạn mức 2 lần lương.
Đây là số điện thoại mình: 0933 788 766 - Mr.Tài
Rất hy vọng được hợp tác với các bạn
Trân trọng cám ơn!
 
bạn nói rõ cho mình biết cụ thể bên bạn bán ntn ? phí là bn ?
-Phí thì free năm đầu bạn nhé, bán thì mục tiêu nhắm vào doanh nghiệp có quy mô từ 30 nhân viên trở lên. Doanh nghiệp lớn hẳn thì ko có cửa gì để vào doanh nghiệp nhỏ nhỏ thì không hào hứng với chi hộ lương bạn có cao kiến j chia sẻ anh em tham khảo
 
Chi lương bên mình làm là sản phẩm ưu đãi khi cho vay doanh nghiệp bạn ạ. Khi mình tiếp cận khách hàng vay vốn thì sản phẩm ưu đãi cũng là 1 yếu tố để thu hút khách hàng.
 
Chi lương bên mình làm là sản phẩm ưu đãi khi cho vay doanh nghiệp bạn ạ. Khi mình tiếp cận khách hàng vay vốn thì sản phẩm ưu đãi cũng là 1 yếu tố để thu hút khách hàng.
Trên địa bàn hiện tại của mình, Doanh nghiệp chủ yếu bám vào hai ngành Than và Điện. Các công ty rất lớn hiện tại bên doanh nghiệp cũng chưa vào được nhiều. Mình làm cá nhân được giao nhiệm vụ bán trả lương cho các doanh nghiệp nhỏ từ 30 - 50 nhân viên. với nhóm này bạn làm như nào có thể chia sẻ với mình cách tiếp cận được không?
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,244
Thành viên mới nhất
ee88viptop1
Back
Bên trên