Thằng sếp chết tiệt!!!

  • Bắt đầu Bắt đầu zombie
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

zombie

Verified Banker
Sếp mới về NH, sếp tăng lãi suất của KH cũ lên hết, h mà còn nhiều KH lãi suất trên 20, 21 là bình thường; làm việc phải hết lòng vì sếp, tránh làm phiền khách hàng, có nhiều hồ sơ sếp đưa cho nếu không đòi đi thẩm định thì sếp cũng không cho đi, còn nếu đi thẩm định thì sếp cũng đi cùng, tự sếp hỏi kh, nhân viên chỉ được ngồi nhìn, ngồi nghe và hiểu, k hiểu thì về hỏi lại sếp giải thích, mà có nhiều cái hỏi kh vay làm gì thì sếp bảo "anh cũng không biết nữa";

Sếp bảo chỉ cần đến nhìn ngta làm việc, kinh doanh là được rồi chứ không cần phải thẩm định gì nhiều. kh của sếp thì sếp, sếp đảm bảo mà kêu sếp ghi mấy dòng thì sếp đếch ghi. => thế thì còn gì gọi là thẩm định nữa, bù nhìn thì có. không làm theo thì sếp bảo không làm được việc, làm chắc chắn quá khó tăng dư nợ, làm khó khách hàng nhưng thực tế thì chỉ cần mình giải thích cho kh hiểu, ngta vẫn bổ sung chứng từ đầy đủ và làm việc không có gì là khó khăn cả. Sếp còn bảo, giải ngân xong r thì kêu kh bổ sung chứng từ sẽ dễ dàng hơn (lần đầu tiên nghe luôn).

Lâu lâu làm hồ sơ mới được kh cho 1, 2 triệu, sếp bảo tiền của kh cho thì mấy em chỉ nhận 500k thui, coi như bù tiền xăng xe,đt, còn lại mình sung quỹ hết đi, quỹ phòng mình đang thiếu. mà cái quỹ đó thì chỉ thấy sếp rút ra thui chứ có thấy sếp nộp vô đâu, sếp đi công chuyện rùi ghé nhà kh của nhân viên, sếp vòi tiền mà tiền đó là kh cho nhân viên, rùi sếp lấy tiền đó sung quỹ "anh nộp quỹ nha", lấy tiền của nhân viên mà lại mang danh nghĩa của sếp để sung quỹ.

Sếp bảo: Thu phí đăng ký giao dịch bảo đảm thì phải thu đúng giá: vd phí đăng ký là 80k thì chỉ được thu 80k thui, chứ không được làm tròn lên 100k.

Xin nghỉ phép 1 buổi về đi khám bệnh thì sếp bảo: "mai mang hóa đơn khám bệnh lên cho anh coi nha".

Sếp mượn tiền của nhân viên, bảo anh chỉ mượn 1 tuần thôi, mà kể từ ngày ấy đến bây giờ là gần 2 tháng rồi mà sếp vẫn im lặng.

Qua thẩm định thực tế thì kh không đủ khả năng trả nợ cho khoản vay hiện tại và vay thêm, lại đang quá hạn bên NH khác, mà sếp vẫn đòi tái tài trợ, sếp bảo ngta có tài sản thì bán đi là được - cho vay thì dễ, mà xử lý nợ mới khó, đâu phải nói bán là bán được liền đâu, mà chả ai muốn kinh doanh mà phải bán tài sản cả... vì không làm nên h sếp bảo "em kiếm chỗ khác, vị trí khác làm đi, anh xin hành chính cho ng về thay rồi, mai mốt ngta về là e đi liền đi đó, chứ làm việc chắc ăn như em thì khó tăng dư nợ quá, ảnh hưởng đến thưởng cuối năm của phòng". Sếp bảo thế thì nghỉ làm luôn cho rồi.
=> Làm tín dụng thì phải khôn khéo, sếp bảo làm thì cứ làm, chứ đừng chống đối, nhưng phải biết làm sao cho rủi ro cho mình là ít nhất. Sếp mới về thì đẩy người cũ đi.
 
Xếp này là bậc nào: Giám đốc chi nhánh/Giám đốc phòng giao dịch/Trưởng phòng tín dụng hay...????
 
Ôi cái SHIT, vậy mà bạn vẫn chịu được THẰNG SẾP này àh, chuyển sang NH khác mà làm cho khỏe. Môi trường như thế này sống sao được.
 
Đọc mình cũng đoán là ở cấp trưởng pgd thui. Nếu là mình chắc mình cũng vác đơn xin nghỉ lên, bonus thêm là nói chuyện về cung cách làm việc của sếp này với GĐ CN luôn tiện thể nữa. Mình cũng thuộc tuyp người hơi cứng mà theo sếp nói thì "hợp với thẩm định hơn là tín dụng" haizz. Mình cũng vừa xin nghỉ vị trí tín dụng, sếp mình ko đến nỗi quá đáng như thế, nhưng làm ăn cũng kiểu sếp chỉ đâu mình đánh đấy, một là mình thấy ko phát triển được, hai là sếp mà rụng là mình rụng theo. Thôi kiếm đường khác làm ăn vậy :(
 
sếp đối nhân xử thế như thế mà gặp phải chuyên viên tín dụng nào láu cá tí thì cũng rất mệt đấy. Ngẫm lại thấy mình đang may mắn vì luôn gặp được sếp tốt, sếp mới sắp về không biết thế nào đây :D
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Có nhiều sếp tham lắm, và đc lý giải là ng ta mất nhiều tiền quá để chạy về cái chức đấy, bây h ng ta phải cày kéo lại. Làm tín dụng đụng đâu cũng thấy tiền nhỉ, tiền lương, tiền lậu, tiền án, tiền sự ;))
 
Chuyển nhanh đi bạn , làm với mấy sếp như vầy thi bó tay thật . Xin nghỉ mà cũng phải trình giấy khám bệnh , bộ còn đi học chắc. Với lại cái phong cách thẩm định của sếp bạn thật là đáng lo . Coi chừng có ngày bóc lịch vạn niên như chơi
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,253
Thành viên mới nhất
banthangtv99
Back
Bên trên