Than ngắn thở dài!

ồ ố ô

Thành viên
Time này thật mệt mỏi, nhiều chuyện phải lo nghĩ. Hết chuyện lo tài chính rùi tới việc làm. Ôi sao mà cuộc đời lại lắm những ngày lo nghĩ thế này chứ. Hixhix...Giá mà ước ao già thêm vài chục tuổi nữa cho đời qua nhanh chóng. Hí...thế thì chắc chắn mình bị kêu là thần kinh k bình thường. Nhưng mà cứ trong giai đoạn khó khăn này thấy mỏi mệt quá, không muốn làm gì cả. Haizz...mình đã trải qua rất nhiều chuyện rùi, qua rùi mới thấy mình cũng mạnh mẽ đấy chứ! :) Thôi cứ nếm trải vị đời xem nó thế nào. Ngọt ngào và đắng chát...giá mà ngọt nhiều hơn đắng thì tốt biết bao!
TB: Một ngày thứ 7 kể lể và than vãn!!!
 
Mình thật sự không mong topic này được đắt hàng , vì dù cuộc sống có thế nào thì việc bạn ngồi than tiếc và mơ mộng cũng chỉ là phí phạm tjan thôi , thà dành tjan này mà tìm những thông tin diễn đàn còn thiếu và thay thế cái topic này bằng 1 topic hữu ích khác thì hơn , chúc bạn sẽ tìm được động lực và niềm vui cho mình :)
 
Bạn mà ước mình già đi mấy chục tuổi là sẽ hối hận đấy. hi. Mình còn nhiều việc phải làm cơ mà. Nếu mà bạn già nhanh thế là bị thiếu thời gian đó nha. Trên chặng đường mình đi có rất nhiều khó khăn , quan trọng là mình có đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để bước tiếp . Khó khăn chỉ là thử thách . Goodluck and sucessful!!!:):):)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,223
Thành viên mới nhất
thubongzozo124
Back
Bên trên