Thắc mắc về việc gửi thư mời làm việc đến cơ quan nơi cá nhân làm việc

quangtrung1789

Verified Banker
Xin chào mọi người,
Hôm bữa có đứa bạn mình rơi vào tình huống khó là bên đó có một khách hàng là công ty đang bị nợ trễ hạn, phía ngân hàng đã mấy lần mời người đại diện lên làm việc nhưng đại diện công ty tỏ thái độ chây ỳ không hợp tác. Bên đó biết đại diện công ty này ngoài làm tại công ty riêng còn có đang công tác trong một cơ quan nhà nước nên phía ngân hàng bên đó dự định sẽ gửi thư thông báo đến cơ quan này để thông báo tình hình về người này và đề nghị được cơ quan hỗ trợ trong việc yêu cầu người này thực hiện các nghĩa vụ với bên bên (nói chung mục đích là để người đại diện công ty này sợ mang tiếng với đơn vị cơ quan nhà nước nơi công tác mà trả nợ cho khoản nợ của công ty riêng).
Nhờ mọi người tư vấn giúp mình là việc làm trên của ngân hàng này có bị người đại diện khép vào tội xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác hay không (do khoản vay này là của công ty chứ không phải cá nhân người này).
Mong được sự hỗ trợ của mọi người.
 
Cơ quan Nhà nước kia sẽ không hỗ trợ gì cho bạn đâu, tìm cách tiếp cận khác thôi; người ta không muốn uống rượu mừng thì mời rượu phạt, Luật pháp không trị được thì dùng Luật rừng :D:D:D
 
Cơ quan Nhà nước kia sẽ không hỗ trợ gì cho bạn đâu, tìm cách tiếp cận khác thôi; người ta không muốn uống rượu mừng thì mời rượu phạt, Luật pháp không trị được thì dùng Luật rừng :D:D:D

chính xác, gửi vô đó cũng như không, người ta đâu có trách nhiệm phải hỗ trợ..mà chả biết về luật (có văn bản quy định???) và tình thì có nên gửi như vậy không?
 
Gởi thư thông báo đến cơ quan sẽ khởi kiện để thanh lý tài sản. Nếu công ty còn làm ăn tốt thì sẽ sợ mà lo thanh toán nợ, còn ngược lại thì cũng nên thanh lý tài sản là vừa, vì trước sau cũng phải làm động thái đó thôi!
 
Trường hợp này bên mình cũng trải qua nhiều. Theo mình thì lần thứ nhất đến cơ quan nhà nước đóm gửi bảo vệ nhờ chuyển đích danh cho vị khách hàng kia.
Dư thế khách hàng sợ mất uy tín là đủ rồi, và sẽ phải điều chỉnh thái độ với ngân hàng.
 
Theo mình cứ đến thẳng công ty, xin gặp anh A, vào phòng rồi ra ngoài nói chuyện, nếu không gặp thì để lại lời nhắn với nhân viên trong phòng là có em ... đến gặp. Một lần xem thái độ khách hàng có thay đổi không đã, nếu không thì chuối luôn với ổng
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,204
Thành viên mới nhất
win79vingame
Back
Bên trên