Techcombank sa thải 2000 CBNV?

Metalboong

Verified Banker
Mình vừa nghe được thông tin khá sock, bên Techcombank sẽ cho khoảng 2000 CBNV nghỉ việc...
Ai làm ở Tech xác nhận giúp cái!
 
Sa thải nhiều nhỉ...Chất lượng nhân viên của Tech mình đánh giá khá cao, các bạn ra ngòai thế nào cũng tìm được việc cho mình thôi, ko phải tiếc ngân hàng làm gì. Một số ngân hàng mình thấy cũng đang trả lại mặt bằng một số vị trí đẹp mà giá cao nên nhân viên thừa ra là chắc! Tình cảnh này sẽ kéo dài đến khi nào nhỉ?
 
Bình thường mình đã nghe nói bên đó hay sa thải nhân viên rồi, nhất là theo mô hình nước ngoài, giờ sa thải thêm là chuyện bình thường.

Chắc là tinh gọn lại những chỗ lúc trước cho tuyển nhiều nhưng làm không hiệu quả quá!
 
Híc techcomBank chi nhánh Vĩnh Phúc có sa thải nhân viên không nhỉ? Mình có mấy người quen bên đó. Tiêu chí nào để họ sa thải nhỉ? Buồn thật đó, thời điểm này đâu phải đợt tuyển dụng của các Ngân hàng, sa thải nhiều người biết làm gì?
 
2000 thì chắc k đúng đâu, từ đầu năm đến giờ cho đi hơn 600 rồi, mục tiêu đến hết năm là nốt 400 nữa cho đủ tròn nghìn thôi.
Chi nhánh thì e k bít n HO thì đang bắn tỉa dần dần chứ k sa thải 1 loạt đâu
 
Mình nghe tin trà đá vỉa hè thì có 800 thôi, 500 khối bán hàng và 300 ở các khối hội sở :D
 
Theo thông tin mình biết thì qua tết (không biết là dương lịch hay âm lịch) sẽ có khoảng 200 nhân sự STB qua Tech, nên nó giảm nhân sự để đón làn sóng đó. Vậy có lẽ tin này là thật rồi đó.
 
Nhưng cái vụ STB chuyển sang Tech này cũng chưa chắc đúng không vì nó còn liên quan đến cái việc NHNN sang năm 2013 sẽ giám sát các Ngân hàng.
 
Sao nhân viên STB lại qua Tech nhỉ, nếu là trao đổi nhân viên thì phải công bằng chứ???
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,911
Thành viên mới nhất
phongthohoanggi
Back
Bên trên