Sinh nhật tuổi 35 của Đen Vâu và VietinBank đã cùng nhau kết hợp tung ra chiến dịch truyền thông vô cùng ý nghĩa

BCGV

Administrator
Ngày 23/3/2023, ca sĩ Đen Vâu ghi dấu cột mốc đón tuổi 35 của mình trong vai trò đồng hành cùng VietinBank trong một chiến dịch đặc biệt ý nghĩa, phát đi lời tuyên ngôn mạnh mẽ từ TVC “Tôi là Đen”. Hãy cùng Bankers có gì vui tìm hiểu các hoạt động của chiến dịch qua bài viết dưới đây.

Sống một đời có “lãi”

“Tôi là Đen” đưa người xem bước vào ngưỡng cửa 35 của Đen với góc nhìn chân thực và gần gũi. Trong đó, khán giả được quay lại hành trình đã qua của Đen từ khi là một cậu bé với những mơ ước thơ ngây, cậu thanh niên mới lớn có nhiều trăn trở và dần chuyển mình, trở thành Đen ngày hôm nay - một rapper may mắn được khán giả ủng hộ và yêu mến, nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực.
Chạm tới cột mốc 35 của cuộc đời, Đen tiếp tục ghi dấu ấn bằng việc đồng hành cùng một doanh nghiệp đặc biệt trong chiến dịch ý nghĩa mang tên Sống một đời có “lãi”, cùng nhau tạo thành điểm tựa vững chắc, vun đắp cho thế hệ tiếp nối.

vietinbank.jpeg

( Ảnh: ViettinBank. VietinBank kỷ niệm 35 năm thành lập với chiến dịch Sống một đời có “lãi” đồng hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu)

VietinBank kỷ niệm tuổi 35 với hành trang đầy ắp "lãi" bằng ý nghĩa thiết thực.
Sống một đời có “lãi” là chiến dịch trọng điểm năm 2023 nhân kỷ niệm sinh nhật 35 năm của VietinBank. Mở màn chiến dịch là TVC “Tôi là Đen” đầy cảm xúc, đưa người xem trở lại ký ức 35 năm của Đen, từ một cậu bé mang những mơ ước thơ ngây, đến khi là một cậu thanh niên mới lớn có nhiều trăn trở và giờ là Đen, một nghệ sĩ may mắn tạo ra sự lan tỏa tích cực.

Lập kỷ lục về sức lan tỏa, TVC “Tôi là Đen” nhanh chóng đạt gần 5 triệu view chỉ sau 2 tuần ra mắt trên tất cả các nền tảng. TVC là điểm chạm đầu tiên trong chiến dịch Sống một đời có “lãi” nhân kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank, đồng hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu.
Chiến dịch Sống một đời có “lãi" lan tỏa những giá trị tích cực cho thế hệ tiếp nối
Sống một đời có “lãi” cũng là thông điệp mà VietinBank muốn gửi tới toàn thể cộng đồng, nhằm truyền cảm hứng sống với những mục tiêu đầy ý nghĩa và khát vọng bứt phá mọi rào cản để vươn tới thành công. Đó cũng chính là sự đồng điệu về chí hướng đã kết nối VietinBank và Đen trong dự án lần này.
Đồng hành cùng VietinBank trong chiến dịch Sống một đời có “lãi”, nghệ sĩ, rapper Đen Vâu chia sẻ: “Đen may mắn khi là một người nghệ sĩ được khán giả yêu mến và ủng hộ. Bước vào ngưỡng cửa 35, Đen mong muốn được tham gia vào những hoạt động ý nghĩa và cống hiến nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng khi đồng hành cùng VietinBank trong chiến dịch Sống một đời có “lãi”, VietinBank và Đen sẽ lan tỏa nhiều hơn những giá trị tích cực tới cộng đồng và thế hệ mai sau”.
VietinBank và Đen hy vọng Sống một đời có “lãi” sẽ tiếp nối thành công với chuỗi những hoạt động cộng hưởng trong năm 2023, mang đến những bất ngờ bùng nổ, trao gửi đầy ắp “lãi” đến với khách hàng.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,083
Tổng số thành viên
351,436
Thành viên mới nhất
ta88apptop
Back
Bên trên