SeABank tuyển nhân sự làm việc tại Hà Nội, Vĩnh Phúc [26/1/2012]

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

virgo lavender

Verified Banker
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cần tuyển một số vị trí để vào làm việc tại khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc. Thời gian nhận hồ sơ đến trước 17h ngày 26/01/2012 (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm và SeABank sẽ chủ động tổ chức thi tuyển khi có đủ lượng hồ sơ cần thiết).
Yêu cầu chung:
Nam/Nữ, ngoại hình khá, giao tiếp tốt
Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Luật
Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

I.HÀ NỘI
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cần tuyển các vị trí sau tại Hà Nội:
Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp
Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp
Chuyên viên quản lý rủi ro

Mô tả tóm tắt công việc:
Đối với vị trí Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp: Đề xuất chiến lược và mục tiêu kinh doanh đối với thị trường khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; Chịu trách nhiệm về doanh số và công tác phát triển các đối tượng khách hàng cá nhân/khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn.
Đối với vị trí Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp: Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng & tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của SeABank tới đối tượng KHCN/DN.
Đối với vị trí Chuyên viên quản lý rủi ro: Chịu trách nhiệm về thẩm định và đánh giá mức độ rủi ro của các khoản vay tín dụng tại chi nhánh; Giám sát các khoản vay và xử lý nợ quá hạn tại chi nhánh; Các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng.

Yêu cầu riêng:

Đối với vị trí Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp: Dưới 40 tuổi, am hiểu thị trường địa phương, ít nhất 03 năm làm việc tại địa bàn; Có tối thiểu 01 năm đảm nhận vị trí quản lý tương đương hoặc 02 năm đảm nhận vị trí KSV tín dụng tại các ngân hàng khác hoặc ít nhất 03 năm làm việc ở vị trí chuyên viên tín dụng.
Đối với vị trí Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp: Am hiểu thị trường địa phương, có kinh nghiệm làm kinh doanh, phát triển khách hàng ít nhất 01 năm; Ưu tiên ứng viên người địa phương & có kinh nghiệm làm việc tại những ngân hàng khác. Đối với vị trí Chuyên viên quản lý rủi ro: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, có kinh nghiệm thẩm định hồ sơ khách hàng doanh nghiệp; Ưu tiên ứng viên đã làm kiểm soát tín dụng tại các chi nhánh; Có kỹ năng phân tích tài chính, phân tích và quản lý rủi ro.


II.VĨNH PHÚC
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cần tuyển các vị trí sau tại khu vực Vĩnh Phúc:
Trưởng phòng Quản trị & Hỗ trợ hoạt động
Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân

Mô tả tóm tắt công việc:
Đối với vị trí Trưởng phòng Quản trị & Hỗ trợ hoạt động: Chịu trách nhiệm về các công tác liên quan đến quản trị và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của chi nhánh.
Đối với vị trí Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân: Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng & tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của SeABank tới đối tượng KHCN/DN.

Yêu cầu riêng:
Đối với vị trí Trưởng phòng Quản trị & Hỗ trợ hoạt động: Có ít nhất 03 năm làm việc trong lĩnh vực TCNH tại địa bàn trong đó tối thiểu 01 năm tại vị trí quản lý tương đương (Trưởng/phó phòng Kế toán) hoặc 02 năm kinh nghiệm kiểm soát viên kế toán.
Đối với vị trí Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân: Am hiểu thị trường địa phương, có kinh nghiệm làm kinh doanh, phát triển khách hàng ít nhất 01 năm; Ưu tiên ứng viên người địa phương & có kinh nghiệm làm việc tại những ngân hàng khác.Hồ sơ dự tuyển:

Mẫu đơn dự tuyển được ghi đầy đủ nội dung, có kèm ảnh (Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để tải bản mẫu của SeABank); Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (không cần công chứng).
Lưu ý: Ứng viên không thêm bớt cột, dòng thay đổi định dạng của mẫu đơn dự tuyển và chỉ nhận mẫu đơn dự tuyển bằng file excel. Cách thức đặt tên mẫu đơn dự tuyển: Họ Tên_Vị trí_Địa điểm.


Hình thức nộp hồ sơ:

ng viên có thể nộp hồ sơ qua đường tuyển dụng trực tuyến (Ứng viên hãy click vào đây để tạo và gửi hồ sơ trực tuyến); Hoặc gửi tới email: thuy.nt3@seabank.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó (SeABank khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ qua Email);
 
Cảm ơn lavender, mình đã nộp đơn vào vị trí Chuyên viên quản lý rủi ro.
Mong rằng lần này mình sẽ được gọi đi - dù là đi phỏng vấn- vậy là tốt lém rùi.
Chúc lavender và mọi người một năm mới nhiều thành công. :):x
 
Cám ơn virgo lavender đã đưa tin, nhưng chữ ký của bạn động chạm đến nhiều tôn giáo quá, hy vọng bạn xem lại và sửa giúp. Xin chân thành cảm ơn.
 
Các bạn cho mình hỏi với, có phải mã số vị trí tuyển dụng chính là mã đã ghi sẵn trong mẫu hồ sơ ko? Mình tìm trên website của Seabank nhưng cũng chưa thấy để điền cho chính xác.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,202
Thành viên mới nhất
Mai Hương 🤓
Back
Bên trên