Review Review Phỏng vấn LienVietPostbank - QHKH Cá nhân (T11/2017)

Dear all,

BQT xin Tổng hợp gửi đến Thành viên Diễn đàn Review bài Phỏng vấn LienVietPostBank tháng 11/2017 của Học viên chương trình Easy Bankers - Luyện thi & Đào tạo Ngân hàng tại UB Academy.

Vị trí: QHKH Cá nhân
------------------------------------
Sáng nay mình có đi PV Liên Việt vị trí CV KHCN.

Đợi PV từ 8h đến 9h35 mới được PV, do anh GĐCN tắc đường hơn 9h mới đến.T

Trước khi đi phỏng vấn đã được các anh chị bên UB dặn dò chuẩn bị kĩ rồi nên mình thấy cũng không quá ngợp. Bí quyết vẫn là thật thả lỏng và cười nhiều, cùng thái độ ngoan ngoãn. Kết quả theo mình đánh giá là khá tốt, các anh cũng thoải mái cười nhiều, còn troll mình nữa thời gian tương đối ổn (20ph), cũng đc khen là điểm test cao và kết quả học tập tốt :3.

Sau đây là một số câu hỏi của mình đc hỏi dành cho các bạn quan tâm đến Liên Việt nha :D

Đầu tiên hội đồng hỏi:
- Anh cho em 2 phút giới thiệu bản thân.
- Em biết gì về cv CVQHKH. (câu này thì đoạn mô tả công việc có rồi nên mình cứ thế mà nói ra thôi )
- E giới thiệu qua về công việc cũ ? em hãy nói cụ thể em lập kế hoạch như thế nào ? và cách em tìm kiếm KH như thế nào?
- Em học kiểm toán, cũng làm kiểm toán r tức là cũng tự nhận thấy mình có những nét tính cách phù hợp vs cv này, vậy tại sao em lại muốn làm CVKHCN, một cv mang thiên hướng về kinh doanh hơn ?
- Em đã bao giờ phải đứng lên thuyết trình trc đám đông chưa ? kể lại một tình huống khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng em gặp phải và cách giải quyết ra sao ?
- Tuy e cũng có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh lúc là sv, nhưng e ko có kinh ngo và học chuyên ngành k lq đến CVQHKH và là sv mới ra trường, a sẽ cho em một cơ hội, hãy thuyết phục anh chọn em đi.

Anh giám đốc hỏi :
- Tại sao em ở BN, một tỉnh cũng phát triển và nhiều cơ hội, sao em k về quê mà lại quyết định làm ở đây ?
- E học kế toán thuế rồi à ? a sẽ hỏi một chút về chuyên ngành. DN sx kinh doanh nc khoáng, có hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân công đông đảo, họ k ghi hóa đơn đầu vào và đầu ra một số hóa đơn do phân phối nc đi các tỉnh, bến xe nhiều ? Em sẽ xác định tương đối độ chính xác của doanh thu như thế nào ? ( câu này thì mình trả lời là kiểm tra các hóa đơn đầu ra rồi cộng vào thôi, nếu lệch quá nhiêu thì Doanh thu k đáng tin cậy )
- KH có kết quả kinh doanh tốt, KH muốn cảm ơn em, mời em đi ăn uống hoặc chỉ mời em đi uống cf và tặng em phong bì 5tr ? hoặc mời em đi ăn và phong bì e 2tr. Em chọn cái nào ? ( câu này mình chọn phương án đi ăn . giải thích thì nghĩ là muốn thúc đẩy thêm mối quan hệ với khách hàng, muốn trở thành một người bạn thực sự với kh bằng một tình cảm chân thành, từ đó giúp thúc đẩy mqh hệ hợp tác lâu dài vs KH, và giúp mở rộng mạng lưới khách hàng bằng cách KH giới thiệu KH mới,... về lâu dài sẽ có lợi hơn còn đã dính đến tiền r thì mqh nó thiên về lợi ích nhiều hơn và có thể không nhận đc sự tôn trọng từ KH, và mqh nó có thể bị mất đi bất cứ lúc nào (chém thôi :)) )

Về cơ bản, Hội đồng cũng rất "nice" & mình rất có cảm tình với các bác HĐPV, hy vọng kết quả tốt với mình :p
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,377
Thành viên mới nhất
muejnkfabet
Back
Bên trên