Nữ sinh tình nguyện xinh đẹp “hết mình” vì sĩ tử

cocghe266

Administrator
Đang trong mùa thi ĐH-CĐ năm 2012, mình post một số topic để "đồng hành cùng các sĩ tử", cũng là "một thời để nhớ" của các Ubers;)). Có topic với những hình ảnh đẹp của các bạn sv tình nguyện; có topic với những hình ảnh đáng suy ngẫm khi bố mẹ đưa con đi thi, vội vã với bữa trưa, tranh thủ nghỉ trưa ở bất cứ đâu và lo lắng chờ đợi, hy vọng; có topic lại là những việc làm đáng lên án, làm xấu đi hình ảnh của thủ đô. Dưới đây là topic đầu tiên:)
P/s: Đừng bảo mình "rỗi hơi" nhé:-s

Bất chấp thời tiết thất thường tại Hà Nội, các nữ sinh tình nguyện vẫn rất nhiệt tình, không ngại khó khăn giúp đỡ các thí sinh, và các bác phụ huynh.


Mặc dù phải làm công việc vất vả, đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, nhưng các bạn nữ sinh viên tình nguyện đã làm rất tốt công việc của mình mà không hề tỏ ra mệt mỏi hay thái độ thờ ơ đối với các sĩ tử và phụ huynh có con em đi thi.

Thời tiết thất thường trong buổi thi cuối cùng của kỳ thi ĐH, CĐ sáng ngày 5/7 cũng không làm các bạn giảm bớt sự nhiệt tình của mình.


Dù trời mưa khá to nhưng các bạn SV tình nguyện vẫn nhiệt tình làm công việc được giao

Căng dây phân làn tránh ùn tắc đường giúp các thí sinh và phụ huynh thí sinhNhiệt tình hướng dẫn thí sinh và bác phụ huynhĐứng phân làn hướng dẫn các phương tiện qua lại tránh ùn tắc giao thông

Nữ SV tình nguyện gạt vội giọt nước mưa để tiếp tục công việc của mình

Mặc dù vất vả nhưng nét vui tươi vẫn được thể hiện trên khuôn mặt các bạn nữ SV tình nguyện xinh đẹp.​

Anh Đức
Theo Dân Trí
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,925
Thành viên mới nhất
nhacaiwin5five
Back
Bên trên