Những việc ko buộc phải khiến cho lúc chuẩn bị phỏng vấn

1. Những việc ko buộc phải khiến cho lúc chuẩn bị phỏng vấn:

- Bạn đến muộn: đây là điều cấm kị nhất lúc đi phỏng vấn vì nó sẽ làm cho bạn bị ấn tượng xấu sở hữu nhà tuyển dụng.

- Trang phục ko phù hợp: sẽ thật chuyên nghiệp giả dụ bạn diện trên người bộ áo quần yêu thích sở hữu vị trí mình ứng tuyển.

- Không sắm hiểu về doanh nghiệp tuyển dụng: bạn sẽ biểu lộ mình là người siêu coi trọng công tác mình đang phỏng vấn trường hợp bạn biết chút ít về siêu thị và công tác mình sắp làm.

- Kỹ năng giao thiệp kém: giao tiếp là sợi dây kết liên đa số người sở hữu nhau, bạn ko phải nói quá phổ biến hoặc nói không đầy đủ

- Nói về điểm yếu một cách hăng say: nhà tuyển dụng với thể hỏi bạn " Hãy cho chúng tôi biết điểm yếu của bạn là gì?", bạn ko cần kể quá rộng rãi về điểm yếu thay vào ấy là cách nhắc trái chiều làm cho cho điểm yếu của mình thành 1 điểm được nhà phỏng vấn kiểm tra cao, chẳng hạn như: " điểm yếu của tôi là yêu thích công việc và không sắp xếp được thời gian buộc phải thường dành cực kỳ rộng rãi thời gian cho công việc"

- Trả lời sai hoặc không đúng bắt buộc của câu hỏi: điều này sẽ làm cho nhà tuyển dụng khó chịu và cảm thấy bạn là người không tụ tập cho công việc.

- Phê phán quản lý siêu thị cũ: Thế giới đôi lúc nhỏ bé hơn bạn tưởng và bạn ko thể biết rằng người phỏng vấn tuyển dụng bạn là người chủ bạn cho là ngốc nghếch. Cách thấp nhất là bạn không nên để người phỏng vấn bạn nghĩ rằng bạn với thể kể như vậy về công ty/ cả nhà ta lúc bạn rời công ty.

- Quên giao thông sau phỏng vấn: Nếu bạn lo lắng rằng bạn đã ko để lại ấn tượng tốt mang nhà tuyển dụng? Bạn với cứng cáp rằng bạn đã gây ấn tượng có họ? Dù thế nào đi nữa thì hãy biểu thị sự sử dụng rộng rãi của bạn tới công tác bằng phương pháp gửi 1 lá thư cảm ơn tới người phỏng vấn bạn, nhấn mạnh lại có họ rằng bạn cực kỳ hứng thú sở hữu vị trí và mong muốn được vào làm ở công ty.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,585
Số bình luận
528,106
Tổng số thành viên
351,946
Thành viên mới nhất
huytoan2501hd
Back
Bên trên