Nhờ các anh/chị làm việc tại Sacombank giải đáp giúp!

sieunhan_gacon

Thành viên
Các anh chị cho em hỏi, em đã qua được vòng thi viết và vòng phỏng vấn vị trí chuyên viên tư vấn tại Sacombank BD. Em cũng đã được gọi bổ sung hồ sơ ngày 22/05, nghe mấy anh nhân sự nói là trình hồ sơ xuống Hội sở.
Nhưng đến nay đã 2 tuần mà em vẫn chưa thấy gọi, gọi điện lên chi nhánh thì họ nói Hội sở chưa phản hồi. Liệu có trục trặc gì không ạ? Ý em lả thay đổi HĐQT mới có ảnh hưởng đến việc duyệt nhân sự mới trong thời điểm này ko? Hay là vì quá bận nên hội sở chưa duyệt? Anh/chị làm tại Hội sở chắc nắm rõ, chờ đợi em sốt ruột quá.
Cảm ơn các anh/chị
Chúc các anh chị một ngày làm việc hiệu quả!
 
bạn thử hỏi những người dự thi cùng bạn xem tình hình như thế nào.Có thể là do hiện tại Hội sở đang trong lúc tái cấu trức lại bộ máy quản trị nên có thể việc kiểm tra phê duyệt nhân sự đang bị gác lại
 
Mình cũng đang nghĩ vậy, đợt mình thì phỏng vấn là trước khi thay đổi HĐQT mới đó chứ. Chẳng lẽ HĐQT mới làm việc được 1 tuần là cơ cấu lại liền sao ta?
 
trước lúc bạn phỏng là đang cơ cấu lại các thành phần quan trị cao cấp,khi ban quản trị thay đổi thì sẽ rà soát lại mọi chính sách quản lý trong đó có chính sách nhân sự chẳng hạn.Chẳng hạn ví dụ như cái quyết định bổ sung nhân sự lúc bạn thi được chấp thuận khi HĐQT chưa tháy đổi nhưng khi thay đổi thì HĐQT mới lại ra nghị quyết mới thì lại có 1 số điều chỉnh chính sách thực hiện,có thể là chỉ tiêu bị cắt giảm hoặc là 1 số cho rằng tại thời điểm này kinh tế đang khó khăn chưa cần thiết bổ sung mà có thể tự cân đối được trong nội bộ.nói chung thì cũng là rủi ro khách quan thôi bạn ạ, có thể lường trước để chuyển hướng khác hoặc bạn hãy chờ đợi thêm để biết được kết quả cuối cùng.
 
Đúng là kém may mắn thật. Mình đậu 2 chỗ, 1 chỗ thì không mở được PGD do không xin được giấy phép NHNN, còn Sacombank thì bị như vầy. Đậu rồi mà còn không được đi làm, năm nay khó khăn thật, rủi ro xin việc còn cao hơn rủi ro tín dụng. Cảm ơn Playman nhiều, playman cũng ông tác tại Sacombank à?
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Các bạn cứ bình tĩnh chờ đợi nhé. Mình trong ở TP.HCM đã được gọi đi làm sau 2 tuần bổ sung hồ sơ. Hiện giờ đang thử việc 2 tháng.Chúc các bạn may mắn!
 
Tan loc 2011 được phân về PGD để thử việc luôn rồi à, chúc mừng nhé!
Tan loc đang thử việc vậy chắc được gọi cách đây 2 tháng đúng ko? hay là vừa được gọi?
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
có bạn nào đang thử việc hay vào chính thức vị trí chuyên viên tư vấn sacom rồi không? cho mình hỏi là chỉ tieu giao như thế nào vậy vì theo mình biết vị trí này chỉ ngồi tại chỗ tư vấn mà vẫn bị chỉ tiêu? và lương bổng thì bao nhiêu nhi? tks all
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,164
Thành viên mới nhất
vnvapepod4
Back
Bên trên