“Ngỡ ngàng” với lợi ích không ngờ đến từ ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 66 năm thành lập của BIDV

BCGV

Administrator
Chương trình mừng sinh nhật BIDV được triển khai tháng 04/2023, Hãy cùng Bankers có gì vui tìm hiểu các hoạt động của chiến dịch qua bài viết dưới đây.

Tưng bừng quà tặng - Vạn lời tri ân
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) (26/04/1957 – 26/04/2023), nhằm gửi lời tri ân tới các khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng, từ nay đến ngày 23/06/2023, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng mua bảo hiểm qua kênh Bancassurance tại BIDV chương trình ưu đãi “Tưng bừng quà tặng – Vạn lời tri ân”.

bidv.jpeg

( Ảnh:BIDV)

Cụ thể duy nhất trong ngày 26/04 khách hàng được nhận các ưu đãi đặc biệt: Giảm 40% phí bảo hiểm du lịch; giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Tâm An (áp dụng với lần đầu khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC); giảm 30% phí bảo hiểm tai nạn 24/24: giảm 25% phí bảo hiểm bệnh ung thư - BIC Phúc Tâm An; giảm 25% phí bảo hiểm an ninh mạng cá nhân - BIC Bảo An tài khoản.
Để tham gia bảo hiểm khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh, công ty thành viên hoặc các đại lý của BIC trên toàn quốc
Đặc biệt tại website mybic.vn, ứng dụng BIC online hoặc BIDV Smart Banking, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua, thanh toán và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra để khép kín chu trình trải nghiệm của khách hàng, tính năng tra cứu và khai báo bồi thường được tích hợp trên website và các ứng dụng hỗ trợ khách hàng gửi hồ sơ bồi thường mọi lúc mọi nơi.
Chương trình ngày Vàng siêu ưu đãi 26/04 là lời tri ân gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ đồng hành cùng BIDV và BIC trong những năm qua. Với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của BIDV, BIC luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần hoàn thiện gói sản phẩm dịch vụ - tài chính - ngân hàng - bảo hiểm của BIDV.

BIDVRUN - cho cuộc sống xanh 2023

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức giải chạy thiện nguyện online “BIDV RUN - Cho cuộc sống Xanh” lần thứ 3 từ 09/4/2023 đến 30/4/2023. Sau một tuần phát động, chương trình đã thu hút gần 36.000 vận động viên tham gia.
Giải chạy “BIDV RUN - Cho cuộc sống Xanh” năm 2023 là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên từ năm 2021 đến nay nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập BIDV 26/4 hàng năm.
Lễ phát động Giải chạy cùng các chương trình hưởng ứng tại 66 điểm cầu trên toàn quốc. Với mỗi km thành tích hợp lệ của vận động viên tham gia sẽ được quy đổi thành chi phí tối thiểu là 1.000 đồng. Do BIDV tài trợ để đóng góp xây nhà cộng đồng tránh lũ cho các tỉnh thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai và triển khai chương trình “Trồng 01 triệu cây xanh” do BIDV phát động.

bidv 2.jpeg

(Ảnh: BIDV. BIDV tổ chức giải chạy "BIDV RUN - cho cuộc sống xanh 2023")
Bên cạnh việc được chung tay đóng góp kinh phí cho hoạt động vì cộng đồng, vận động viên tham gia Giải chạy sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn và quà tặng thể thao theo thể lệ của chương trình.
Chiến dịch BIDV RUN mang tính cộng đồng đem lại hiệu quả cao, có sức lan tỏa lớn. Giúp tạo ra sự chia sẻ, tương tác giữa cộng đồng và tăng cường nhận thức của mọi người về vấn đề được đưa ra trong chiến dịch, từ đó nâng cao uy tín và thương hiệu của đơn vị tổ chức.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,083
Tổng số thành viên
351,436
Thành viên mới nhất
ta88apptop
Back
Bên trên