Ngân hàng của năm

hoabeo0112

Verified Banker
[h=1]BIDV được vinh danh là Ngân hàng của năm[/h]
BIDV-2.jpg


[h=2]Đây là giải thưởng có uy tín do Asia Risk tổ chức bình chọn, được nhiều tổ chức, định chế tài chính trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương hưởng ứng.[/h] Ngày 01/11/2012, tại Hồng Kông, Tạp chí Asia Risks đã vinh danh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là “Ngân hàng của năm, Việt Nam - House of the year Vietnam”. Đây là giải thưởng đầu tiên Asia Risks trao cho một Ngân hàng của Việt Nam.

“House of the year” là giải thưởng thường niên do Asia Risk tổ chức bình chọn và trao cho các tổ chức, định chế tài chính xuất sắc nhất tại các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực quản trị rủi ro và kinh doanh các sản phẩm phái sinh.

Đây là giải thưởng có uy tín được nhiều tổ chức, định chế tài chính trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương hưởng ứng. Trong đó có những thương hiệu toàn cầu như: Standard Chartered, HSBC, CitiBank, JP Morgan... cùng các ngân hàng thương mại cấp khu vực như DBS, UOB, CIMB.

Giải thưởng “House of the year” là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của BIDV trong việc đi tiên phong phát triển mảng sản phẩm mới đầy thách thức này trong những năm vừa qua.

Asia Risk là Tạp chí chuyên đề về quản trị rủi ro tài chính duy nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đề cập đến các quy định về vốn an toàn theo thông lệ quốc tế cũng như các công cụ phái sinh phòng ngừa rủi ro và đầu tư cơ cấu. Phát hành từ năm 1995, đến nay Asia Risk đã trở thành tạp chí chuyên đề cung cấp thông tin tài chính cho hàng nghìn chuyên gia hoạt động hoặc có quan tâm đến tình hình tài chính Châu Á Thái Bình Dương.

Đây là năm đầu tiên một tổ chức quốc tế như Tạp chí Asia Risk xây dựng cấu phần giải thưởng cho thị trường tài chính Việt Nam liên quan đến nghiệp vụ phái sinh, một nghiệp vụ mới so với các dịch vụ ngân hàng truyền thống như tín dụng, huy động tiền gửi...
Mình yêu BIDV
 
Năm nào các ngân hàng cũng khoe quá trời giải thưởng, nhiều tổ chức bình chọn quá, riết rồi ko biết NH nào mới là nhất =))
 
Phải WB trao mới chuẩn, thấy ngân hàng nào cũng nhất, cũng vinh danh nhưng thường người trao chỉ là các Tạp chí, Các ngân hàng nước ngoài.@-@
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,223
Thành viên mới nhất
thubongzozo124
Back
Bên trên