Mở tiệc linh đình tiễn Giám đốc chi nhánh Agribank về hưu

dangkhoa99

Thành viên tích cực
[h=2]Tiệc tổ chức tại nhà hàng với 150 khách mời, kéo dài từ 9g-14g. Giám đốc ngân hàng còn gửi thư mời giống như một văn bản hành chính trước đó nhiều ngày. Trước cổng nhà hàng đặt bàn tiếp tân nhận quà, phong bì.

Ngày 5/8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Châu Phú (An Giang) tổ chức tiệc liên hoan để trao quyết định nghỉ hưu cho giám đốc Ngô Thị Tuyết Nga.
[/h]Tiệc tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới Thu Hồng (thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú) với 150 khách mời, kéo dài từ 9g-14g. Đến dự có ban giám đốc Ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh và chi nhánh ở các huyện thị khác, lãnh đạo UBND và một số cơ quan ban ngành huyện Châu Phú... cùng nhiều người thuộc thành phần kinh tế tư nhân ở địa phương.
Trước cổng nhà hàng đặt bàn tiếp tân nhận quà tặng, phong bì... của khách dự.
Từ nhiều ngày trước đó, Agribank Châu Phú đã gửi thư mời được trình bày giống như một văn bản hành chính do tân Giám đốc Võ Văn Dũng ký ngày 1/8.
Thư mời có đoạn viết: “Được sự chấp thuận của chi bộ, ban giám đốc, để tỏ lòng tri ân với những đóng góp của đồng chí Ngô Thị Tuyết Nga cho sự phát triển của chi nhánh và giữ vững thương hiệu Agribank, Ngân hàng Agribank huyện Châu Phú có tổ chức tiệc liên hoan trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nga...”.
Ông Lê Trọng Nghĩa - giám đốc Ngân hàng Nhà nước VN tỉnh An Giang - cho rằng việc công bố quyết định nghỉ hưu nên thực hiện ở cơ quan, sau đó chỉ mở tiệc gọn nhẹ mời một số đồng nghiệp cần thiết.
Còn ông Phạm Minh Trí, bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, cho rằng mở tiệc chia tay khi lãnh đạo đơn vị nghỉ hưu là điều cần thiết. Tuy nhiên với một cán bộ đảng viên thuộc đơn vị nhà nước thì cần tổ chức trang trọng, đơn giản sao cho có ý nghĩa, chỉ mời người trong cơ quan, ít đồng nghiệp dự. “Tổ chức tại nhà hàng đông khách mời, có khách bên ngoài và um sùm như vậy thì hơi quá đà” - ông Trí nói.
(Theo Tuổi trẻ)​
 
ĐÚNG LÀ CỐ ĐÁM ĂN XÔI, MẤY ÔNG QUAN CHỨC THÌ LÚC NÀO CŨNG...THÍCH BÀY VẼ; hô hào nhân dân tiết kiệm, chống lãng phí trong khi đó mỗi việc nghỉ hưu cũng hoành tráng như nhà có đám :D, lại còn phong bì phong bao nữa, thật hết nói...
 
Cái ni đọc thấy kì, nhưng thực tế thì bình thường! haiz!!
 
Hơ, đúng là hết thuốc chữa. Bữa tiệc đó chắc cũng xây được cái nhà tình nghĩa ấy nhỉ, làm được thế có phải vang danh hơn không thưa Giám đốc; già mà đú :)|
 
Bà ấy đâu có xây nhà tình nghĩa cho dân, mà xây cho mình í chứ :-"
 
Chuyện bt rồi :-j quen đi thôi, bây giờ những chuyện này nhiều lắm, ko riêng gì ngành ngân hàng đâu :)|
 
Xã hội mà, không như thế thì đâu có chuyện để bàn, chỉ chờ tới thế hệ ace ta để đổi mới thui.;))
 
Nản thật, về nghỉ hưu rồi mà vẫn làm cú chót... nghe như trong truyện mà lại có thật :-|
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,928
Thành viên mới nhất
cooongame789
Back
Bên trên