Liệu sau bầu Kiên sẽ có đại gia nào đi theo?

tieuho1988

Verified Banker
Theo mọi người thì sau vụ bầu Kiên và ông Lý Xuân Hải bị bắt thì không biết sẽ đến lượt đại gia nào dính vào trốn pháp đình nhỉ? Hình như năm nay là năm tuổi của bầu Kiên... :-? (Nếu chủ đề này ko phù hợp mong admin xóa đi nha);))\:D/mong mọi người đừng ném đá ha.=))
 
Mọi thông tin đưa ra bây giờ đều là các thông tin hành lang và ko có tính xác thực, vả lại cũng là những thông tin nhạy cảm. Mình nghĩ là nếu ko có cơ sở chắc chắn về thông tin thì ko nên bàn luận ở đây.

1 phần là để tránh gây hoang mang, thứ 2 là để hạn chế việc những người comment ở đây được mời lên "uống trà". :))
 
Có một vấn đề là: nguời thì đã bắt rồi, chờ mỗi việc điều tra thôi, nếu cơ quan chức năng không điều tra đến cùng thì kiểu gì cũng ỉm đi cho xem :))
 
tớ hay vào QLB đọc, bác nào tò mò vào đấy mà đọc, cũng có mấy ông nối gót rồi, k thì đọc TTXVA, tớ chỉ dám nói thế thôi, k hôm sau được mời đi uống trà nước thì chít :)))
 
tớ hay vào QLB đọc, bác nào tò mò vào đấy mà đọc, cũng có mấy ông nối gót rồi, k thì đọc TTXVA, tớ chỉ dám nói thế thôi, k hôm sau được mời đi uống trà nước thì chít :)))

Thông tin trên đó toàn tin tào lao, tự suy diễn. Mình đọc vài lần thấy phân tích chẳng có cơ sở gì, nội dung lâu lâu sai to đùng ra, phân tích các vấn đề về kinh tế, tài chính thì sai be bét, ko logic, các bài viết càng lúc càng mang tính kích động. Nói chung là lảm nhảm quá nên ko đọc nữa.
 
Thui mình close chủ đề này nha. Chứ dính đến vấn đề này phức tạp lắm. Định bàn luận cho vui thui à chứ ko có ý gì đâu. Thank bạn Thảo đã nhắc nhở. Nói chung ai cũng bít rùi nên khỏi bàn luận nữa nha. Thank mấy bạn đã quan tâm:-h
 
Lần sau nghĩ ra chủ đề hay hơn cho mọi người cùng bàn luận cho vui. Chứ vào đọc thấy chủ đề trong box ít hơn bên ngoài, thấy sao sao ý.~X(8-|;)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,180
Thành viên mới nhất
maryjbligemerch
Back
Bên trên