LPBank LienVietPostBank Hội sở tuyển dụng Chuyên viên Marketing - Sản phẩm Sản phẩm Huy động và Dịch vụ [19

  • Bắt đầu Bắt đầu cocghe266
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

cocghe266

Administrator
Mô tả công việc:

- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chiến lược marketing sản phẩm tín dụng của Ngân hàng hướng tới các phân khúc khách hàng mục tiêu theo từng thời kỳ
- Xây dựng và triển khai các chiến dịch Marketing sản phẩm tín dụng, chiến lược thâm nhập thị trường theo từng thời kỳ, sự kiện.
- Phối hợp với Phòng Sản phẩm và dịch vụ đề xuất sáng kiến phát triển sản phẩm mới đặc biệt là các sản phẩm tín dụng phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
- Xây dựng triển khai các chương trình truyền thông, xúc tiến bán hàng hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh thu hút khách hàng nhằm đạt mục tiêu kinh doanh.
- Chịu trách nhiệm trực tiếp trong công tác xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện kế hoạch ra mắt sản phẩm mới, khuyến mãi và truyền thông theo kế hoạch kinh doanh của Ngân hàng
- Phối hợp với Tổ nghiên cứu phát triển cập nhật, phân tích động thái marketing sản phẩm tín dụng của đối thủ cạnh tranh cũng như khuynh hướng tiêu dùng của khách hàng để đưa ra những tham mưu về định hướng hoạt động marketing sản phẩm của Ngân hàng phù hợp với yêu cầu thực tế.
- Định kỳ báo cáo kết quả triển khai các chương trình marketing và đánh giá hiệu quả sử dụng ngân sách marketing cho các chương trình, đo lường trên các chỉ số như ROMI

Yêu cầu:

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng hoặc Marketing.
- Có kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ Marketing cũng như về các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng
- Sử dụng thành thạo các chương trình soạn thảo văn bản (MS Words, Excel, PPT), các công cụ Internet (Serch Engine, Yahoo, Skype, Social-Network...).
- Đã có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm hoạt động trong ngành Marketing/Tài chính - Ngân hàng. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh lưu loát

Hồ sơ yêu cầu:

- Ứng viên nộp trước Đơn ứng tuyển về địa chỉ tuyendung@lienvietpostbank.com.vn, tiêu đề email ghi Vị trí ứng tuyển và Nơi đăng ký làm việc (VD: Chuyên viên Tổ Marketing bộ phận sản phẩm huy động và dịch vụ- Khối Sản phẩm - Hội sở);

- Đơn ứng tuyển hợp lệ là Đơn ứng tuyển được ứng viên hoàn thiện theo đúng mẫu của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trên phần mềm MS Excel và đầy đủ thông tin. Sau khi hoàn thiện Đơn ứng tuyển, ứng viên đặt tên File theo cách sau: Họ tên ứng viên – Vị trí ứng tuyển (VD: Nguyễn Văn A –Chuyên viên Tổ Marketing bộ phận sản phẩm huy động và dịch vụ).

Tải Mẫu đơn ứng tuyển tại đây

Hạn chót nộp hồ sơ: 19/10/2012

Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, chỉ nhận đơn ứng tuyển hợp lệ.LienVietPostBank
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,087
Tổng số thành viên
352,149
Thành viên mới nhất
logicmerch
Back
Bên trên