Làm việc ở TechcomBank.

hakone790

Verified Banker
Em đang làm Tư vấn tài chính ở MSB, nhưng hiện tại em phỏng vấn bên TechcomBank vị trí QHKH Doanh nghiệp nhưng cuối cùng họ thấy em phù hợp với vị trí khách hàng cá nhân hơn.NÊn chuyển em vào vị trí này.Sáng t2 em lên ký offer.Không biết có nên làm vị trí này không nhỉ.Có anh/chị nào làm rồi tư vấn em với về chỉ tiêu, lương thưởng?Em thì thích làm ở doanh nghiệp để nâng cao kiến thức nghiệp vụ hơn ạ.H lỡ xin nghỉ bên MSB rồi.
 
Bạn làm ở hội sở hay là ở PGD? Hình như cùng chức danh mà làm ở phòng khác nhau thì công việc cũng có khác đấy.
Lương thưởng ở Tech thì nói chung là thấp, chỉ tiêu cũng bị ép khá mạnh. Nhưng bù lại thấy anh em khen quy trình làm việc của Tech chuyên nghiệp và học được khá nhiều.
Bạn muốn rõ thêm thì PM Thái, user: hoangthaik45h (hoặc mail thai.nvh@ubgroup.vn) để hỏi nhé. Bạn ấy đang làm bên Tech đấy.
 
Uhm mình tưởng dc làm bên doanh nghiệp thì ok.Cám ơn bạn nhé để mình liên lạc với Thái xem sao.
 
Làm bên DN của tech thì sẽ học được nhiều cái hơn, nhưng bên RBO thì thu nhập sẽ cao hơn ạ
Quy trình của TCB nói chung là chặt chẽ, nvien TCB hay có câu "đánh thù trong, giặc ngoài" mà, chiến đâu vs bộ phận hỗ trợ là cả 1 vấn đề nan giải :D
RBO ở tech hàng tháng đều có bộ incentive nên nếu a/c được là ở những CN lớn,lượng KH đông thì việc chạy chỉ tiêu OK để đạt incentive cũng k khó lắm nên TN cũng khá ạ(em thấy RBO chỗ em vẫn có incentive đều ý). Bên DN thì bọn em k có incentive hàng tháng mà chỉ có cả năm và những đợt bổ sung thui, và đạt incentive của DN là điều...cực khó :(
 
Bạn làm việc ở Techcombank thì có 2 loại: Farmer và Lorder. Theo như mình biết vào làm cá nhân bạn sẽ làm Farmer. Từ cuối giai đoạn giữa cuối năm 2011, Techcombank chủ yếu là xử lý nợ mảng cá nhân. CVKHCN sẽ đi huy động, làm thẻ Visa, làm Internetbanking => Đấy là 1 số chỉ tiêu KPIs mà Techcombank đã rao. Lương Tầm hơn 5 triệu, ngoài ra không có mùng 2/9, 30/4, năm vừa rồi thì không nghỉ mát luôn.

=> Nếu bạn cần 1 việc làm để tích lũy kinh nghiệm thì vẫn có thể chọn CVKH CN ở Techcombank, nơi chỉ tiêu thì cao không tưởng, và thường không hoàn thành được :)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Mình làm ở TCB được gần 3 năm rùi đây.

Nếu bạn cần 1 môi trường để rèn luyện thì vào TCB là tương đối ổn vì va chạm nhiều nhưng lương thấp, thưởng còn thấp hơn (mỗi dịp tết là có 1 ít).

Còn nếu bạn muốn môi trường chuyên nghiệp, học hỏi nghiệp vụ thì theo mình ko nên vào vị trí KHCN của TCB. Ít nhất bạn đã có kinh nghiệm rồi, hoặc nếu có chọn TCB thì làm KHDN nó có chuyên môn hơn bạn ah.
 
Mình đang băn khoăn vị trí ở khối marketing bên techcombank. Bạn nào đã làm ở vị trí này rồi cho mình xin ít kinh nghiệm. Tks.
 
Chỉ muốn nói với các bạn một điều, Techcombank là một môi trường rất rất tốt để rèn luyện cho những người mới ra trường về tất cả các mặt: kĩ năng, nghiệp vụ và nhất là công nghê, nhưng tất nhiên cái gì nó cũng có giá của nó :D được cái này thì mất cái kia :D nếu mới ra trường mà muốn lương cao thì nên có sự lựa chọn khác phù hợp hơn :)
 
Ngày trước thi ở Tech, phỏng vấn đến vòng cuối cùng còn có 3 người thì mình bị trượt...Được cái đây là lần đầu đi thi nên coi như lần tích lũy kinh nghiệm cho các lần sau. Chỉ tiêu doanh số ở Tech nghe các bác nói có vẻ cao nhỉ, bên Tech đưuợc cái làm thương hiệu tốt!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,094
Tổng số thành viên
351,730
Thành viên mới nhất
ThietKeWebTerus
Back
Bên trên