Lãi suất cho vay mua nhà hiện nay là bao nhiêu?

kennguyen91

Verified Banker
Hello các bạn,

Mình có người bạn hiện đang có nhu cầu vay mua nhà ở, lương của bạn ấy là 10tr/tháng thu nhập cứng - cơ quan cổ phần hóa nhà nước, thu nhập mềm là 25tr/tháng, mẹ bạn ấy có nhà cho thuê 30tr/tháng - có hợp đồng cho thuê. Bạn ấy có nhu cầu vay vốn để mua 1 căn hộ chung cơ đang xây dở, dự án bàn giao quí 1 -2013, giá nhà là 1 tỷ 600 tr tại Sài gòn.

Hỏi với profile của bạn ấy thì mức tối đa có thể vay ngân hàng được bao nhiều tiền? 60, 80 hay 100% giá trị căn nhà và với lãi suất là bao nhiêu?

Mong các bạn giúp đỡ nha, vì mình biết khá nhiều người ở cơ quan đó cũng đang có nhu cầu vay vốn :) thanxxx !!!
 
Chào bạn,
Nếu gia đình bạn đó mua nhà chung cư và thông thường, dùng chính căn hộ chung cư mua đó làm TSBĐ thì tỷ lệ vạy tối đa là 70% giá trị của căn nhà. Đây chỉ là ý kiến của mình để bạn tham khảo nhé :). Mình nghĩ với nguồn thu nhập hàng tháng của gia định bạn đó như vậy là rất tốt và hoàn toàn có khả năng vay mua nhà được.
 
OK thanks các bạn ở trên nhé, mình sẽ liên lạc lại. Nếu có bạn nào muốn giới thiệu gói lãi suất cho vay ưu đãi mà ngại đưa lên public thì xin PM mình qua hệ thống message của UB nhé.

Ngoài ra mình muốn hỏi thêm, phần lớn bạn bè mình là người Hà Nội mà họ lại đến tp Hồ chí minh làm việc nên liệu họ có thể thế chấp sổ đỏ HN tại ngân hàng ở Tp HCM để vay mua nhà được không? Hoặc ngược lại, có thể thế chấp sổ đỏ ở HN để mua nhà trong TP HCM được ko?

Thanks các bạn :)
 
Cho mình số điện thoại để mình liên hệ tư vấn giúp nhé, bên mình cũng cho vay cá nhân luôn, lương 8tr trở lên chuyển khoản qua ngân hàng.

HSBC Etown Cộng Hoà nhé, có thế liên hệ theo địa chỉ ở dưới chữ ký nhé.!
 
Chào bạn, LS cho vay mua nhà của VPB hiện tại là 14% 3 tháng đầu, 15% các kì tiếp theo nha ! Nhưng VPB thì lại không tài trợ nhà chưa ra sổ :(.
Nếu bạn có nhu cầu vay đối với nhà đã có sổ thì alo mình nha ! Vay 70% giá trị định giá ! HS duyệt nhanh/gọn/lẹ giải ngân sau 4 ngày nếu hs đạt yêu cầu.
 
Vậy là cao hơn HSBC rồi mtrunghieu à :) hi, 3 tháng đầu tiên bên mình có 10.99%. Cơ mà giờ cho vay khó lắm, BDS đang đóng băng, nên cũng ít người hỏi vay vốn lắm
 
Với nguồn thu nhập đó thì hoàn toàn vay mua nhà được; tuy nhiên lãi suất ở mỗi bank lại khác nhau; ngoài thông tin các banker trên UB cung cấp; bạn có thể tham khảo các thông tin chính thống từ webside của các các ngân hàng, cụ thể hơn có thể gọi điện trực tiếp nhờ tư vấn qua Call center.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,219
Thành viên mới nhất
aogobaybac
Back
Bên trên