KINH NGHIỆM THI GDV VIB

Tuyen Vo

Thành viên
#1
Mình là người hay tham khảo nhiều bài viết của các bạn chia sẻ trên U&B, nên hôm nay ngồi chia sẻ lại cho mọi người :D.
** Đợt rồi mình có ứng tuyển vào vị trí GDV của VIB. Mình apply khoảng 1 tuần thì được gọi đi phỏng vấn bên HO, không phải thi test luôn. Hôm mình vào phỏng vấn thì gặp chị Trưởng phòng và nhân sự. Hai chị hòa đồng và vui vẻ lắm, nội dung xoay quanh việc giới thiệu bản thân, công việc trước đây, các hoạt động lúc mình học đại học nè ! Với thêm là e có biết vị trí của e sẽ làm gì không? Các bạn nắm rõ phần này vào nói theo cách hiểu của bản thân là người tuyển dụng rất thích đó ;)
** Xong thì chị TP chia sẻ về công việc gồm những gì, có nói trước là việc bên đây rất cực, hỏi là mình có chịu được không. Cũng chia sẻ là mong muốn ứng viên có thể làm được chứ không phải vào thử việc thấy cực quá rồi nghỉ sẽ làm mất thời gian 2 bên.
** Cuối cùng chị NS sẽ hỏi mức lương mong muốn của mình, chốt lại thêm là E có câu hỏi gì cho các chị không?
Phỏng vấn đơn giản, nên mọi người tự tin, nói chuyện rõ và tạo cảm giác thân thiết là được ^^.

Theo thường lệ là sau cuộc pv này sẽ có thêm 1 buổi để mình pv với GD chi nhánh, nhưng mình được bảo ngồi đợi bên ngoài 1 xíu xong thì chị NS nói là tiện cho mình đỡ đi lại nhiều lần nên đã sắp xếp cho mình vào pv với a GD luôn :D. Cuộc pv của mình cũng diễn ra suôn sẻ, hầu hết là a hỏi cảm nhận của mình sau khi pv với 2 chị thế nào. Chia sẻ vài kinh nghiệm cho mình, bảo thêm là phải bồi dưỡng TA nhiều vào và VIB là môi trường tốt để cho mấy đứa học hỏi. Xong rồi lúc về a còn tiễn mình ra cửa, nói chung là sau cuộc pv mình thấy VIB tạo môi trường rất rất thân thiện, không làm khó ứng viên. Và mình cũng có bạn làm ở VIB, môi trường rất công bằng, làm nhiều hưởng nhiều.

Sau phỏng vấn 3 ngày thì mình được gọi đạt pv, offer lương và nếu mình đồng ý sẽ đề xuất. Sau 1 tuần gửi đề xuất, nộp hồ sơ đi làm. Quy trình từ đầu đến cuối là mình chỉ nhận các cuộc gọi mà không có mail. Cuối cùng chỉ có mail bổ sung hồ sơ thôi mọi người. Mong là bài viết này giúp ích cho mọi người nhất là các bạn vừa ra trường tìm việc ở bank như mình :p;).
 


Last edited:

ptnq2602

Thành viên mới
Chị ơi cho e hỏi là mới ra trường thì nên ghi lương trên hồ sơ khoảng bao nhiêu ạ? Em ko tìm thấy bài viết nào về chế độ lương thưởng của VIB :(
 


kenfntnkg

THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG!
Chị ơi cho e hỏi là mới ra trường thì nên ghi lương trên hồ sơ khoảng bao nhiêu ạ? Em ko tìm thấy bài viết nào về chế độ lương thưởng của VIB :(
Bên đó tính KPI mình nhận. 8 9 10 cũng có 10 15 cũng có em, tương ứng chỉ tiêu!!!
 


Top