Khi mà em học được cách nuốt nước mắt...

ngoclinh121090

Moderator
Khi mà E học được cách nuốt nước mắt ... Là lúc A sẽ chẳng là gì quan trọng nữa . Bất chợt trở thành 1 người mà E đã từng yêu . Vậy thôi :)

Khi mà E học được cách nuốt nước mắt ... Là lúc E sẽ mỉm cười khi có ai đó nói yêu em Và rồi E sẽ vô tư cười khi a ở cạnh người ấy... không nghĩ đến anh .. :)

Khi mà E học được cách nuốt nước mắt ... Trái tim E sẽ định nghĩa về A theo 1 cái nghĩa khác . Không còn là người E yêu nhất .. Bởi khi đó A chỉ là chiếc chìa khóa trái tim E đánh mất . Có lẽ đến lúc E nên tìm thợ khóa chứ không phải là tìm lại chiếc chìa khóa ấy .... :)

Khi mà E học được cách nuốt nước mắt . Là lúc e thường cười bật ra 1 tiếng thở dài ... khi nghĩ tất cả những tổn thương và đổ vỡ là lỗi ở nó … bao nhiêu đau thương vẫn đắng trên đầu môi " và nụ cười nhạt … Thế thôi ... :)

Khi e học được cách nuốt nước mắt…là khi…những lời nói làm e nhói đau từ trong tim…là những lời nói e sẽ ko quan tâm đến … :)

Khi e học được cách nuốt nước mắt ...là khi trái tim e sẽ ko tổn thương gì vì a nhiều như lúc trước nữa…e sẽ nhanh chóng tập những điều này :)>-:)>- :)>-

Khi e học được cách nuốt nước mắt…là khi con người của e đang thay đổi dần dần a ak... ;;) :)

Khi e học được cách nuốt nước mắt…khi thấy a đi với người con gái khác e ko phải gục ngã hay tổn thương vì a ….:)

khi mà e học được cách nuốt nước mắt .. Là khi đôi mắt e lặng buồn nhìn, làn gió thổi e không cảm nhận được sự mơ man của nó và đôi môi e vẫn mỉm cười a ạk ... :)

khi mà e cảm thấy sự có mặt của a trong 1 ngày không còn cần thiết nữa .. Đôi mắt E nhòa đi trong tưởng tượng ... Những nụ cười a cho e trở thành giọt nước mắt trong lòng .. và cuối cùng là tình yêu của e .- giờ chỉ là nụ cười gắng gượng của e ! Đó là khi .. e đã học được cách nuốt nước mắt ... :)

khi mà e không khóc được nữa ... Đó là khi e ... Muốn e mỉm cười dang tay đón hạnh phúc khác …>:D<

Và đó
Là khi ... Thợ khóa sửa trái tim e thành 1 trái tim không có khóa . :)

- ST -

P/s:
1. Up theo yêu cầu ;))
2. Để nhớ 1 thời ta đã yêu :)
 
Riêng mình thì sẽ không học cách nuốt nước mắt đâu, vì nó mặn và chát lắm, có khả năng sẽ xát muối cả ruột gan tâm tư mình trong suốt một thời gian dài. Nên nếu có thể mình sẽ cứ để nước mẳt chảy thành sông thành suối, đến một ngày hết nước măt thì sẽ không khóc nữa, lúc ấy không phải là không khóc được, mà đơn giản chỉ là đã chán khóc rồi thôi!:)
 
Khóc ko chắc đã buồn, cười chưa hẳn đã vui... :)
Để nhớ 1 thời ta đã yêu chứ h nhiều lúc muốn khóc cũng ko khóc đc :)
 
Dường như muốn nhận lại, dường như chưa thể quên
Đã có lúc tim ta hoang mang lo sợ vì thiếu em
Dù là trong dĩ vãng, dù là trong men say
Trong màn đêm thương xót chính ta hao gầy.

Tình yêu sẽ nguội lạnh, người ơi ta sẽ thôi
Sẽ chấm dứt đam mê không bao giờ thuộc về với ta
Nụ cười lại hé sáng, cuộc đời lại thênh thang
Ta lại thấy bâng khuâng trong trái tim mình.

hãy là một kỉ niệm :)
 
Khi mà em học được cách nuốt nước mắt thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều dù theo cách này hay cách khác.
 
học cách nuốt nước mắt là một cách rất hay vì có thể che dấu cảm xúc của mình
 
ôi mình mình cũng đang bùn vì chia tay người iu đc hơn 2 tháng, thứ 7 mà ở nhà lại cồn cào ruột gan giờ này người ta chẳng còn nhớ tới mình nữa ròi mà đang vui vẻ bên một người khác, thật đau lòng nhưng mà cs là thế mà luôn luôn phải chấp nhận dù có đau hơn nữa, sống = lý trí thoy ==
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,172
Thành viên mới nhất
malcolmxmerch
Back
Bên trên