cocghe266

Administrator
Hi all,

Hiện đang là mùa tuyển dụng lớn nhất trong năm với hàng loạt các đợt tuyển mới hết hạn & vẫn còn hạn của VietinBank, Sacombank, Techcombank, SHB, LienVietPostBank, ACB, HDBank, TPBank,.... Mỗi ngân hàng tuyển nhiều vị trí khác nhau, số lượng tin tuyển dụng trên UB hiện cũng rất nhiều, chưa kể đến hàng chục, hàng trăm nghìn các bài viết về kinh nghiệm thi tuyển, phỏng vấn, làm việc trong ngân hàng; kiến thức nghiệp vụ; tài liệu ôn thi; tin tức ngân hàng;... khiến việc theo dõi và tìm kiếm topic tin tuyển dụng vị trí mình quan tâm gặp nhiều khó khăn. Nhiều bạn phụ thuộc vào email báo tin tuyển dụng, tuy nhiên, các bạn nên bỏ qua kênh này, vì email đó do google tự thống kê và gửi về mail của các bạn. Tin tuyên dụng google thống kê không đầy đủ, thường là những tin cũ, đã hết hạn hoặc đến sát hạn chót mới gửi. Ngoài ra, còn có một số cách khác để tìm kiếm tin tuyển dụng trên UB, nhưng cách nào cũng mất khá nhiều thời gian để lần lần, dò dò. Việc bỏ lỡ tin tuyển dụng cũng thường xuyên xảy ra. Đến khi biết thì tin đã hết hạn, mới tiếc hùi hụi vì mất đi cơ hội tốt.

Vì vậy, để giúp các bạn tìm kiếm tin tuyển dụng theo vị trí mình quan tâm một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất, tiết kiệm thời gian, không phải tìm ở các "ngóc ngách" trên UB, BQT quyết định mở chuyên mục định kỳ: tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn theo vị trí. Qua một số lần triển khai thử nghiệm trên fanpage Vietnam Bankers, BQT nhận thấy chuyên mục này nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn. Chuyên mục sẽ được "lên sóng" đều đặn vào 10h sáng thứ 2 hàng tuần. Các vị trí gồm:

- Nhân viên/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng (cá nhân & doanh nghiệp) và các vị trí liên quan
- Giao dịch viên và Kế toán
- Nhân viên/Chuyên viên Thẩm định
- Các vị trí khác


Mỗi vị trí/nhóm vị trí sẽ được tạo 1 topic riêng, topic đó sẽ cập nhật đầy đủ tin tuyển dụng còn hạn hoặc mới hết hạn và sắp tổ chức thi tuyển, phỏng vấn của tất cả các ngân hàng, có đường dẫn (link) đến topic đó để các bạn có thể xem nội dung chi tiết và trao đổi, thảo luận với các mem khác về đợt tuyển dụng của ngân hàng và vị trí mình quan tâm.

Các bạn đón chờ số chính thức đầu tiên nhé!

Update (22h00 ngày 25/07/2014):

Số đầu tiên - tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn của vị trí QHKH & các vị trí liên quan đã chính thức lên sóng. Chi tiết xem tại: [CỰC HOT] Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí QHKH & các vị trí liên quan
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,585
Số bình luận
528,109
Tổng số thành viên
351,957
Thành viên mới nhất
namichinbetz
Back
Bên trên