[ Hot Chia sẻ ] Gửi ngàn lời tri ân tới Người Mẹ của tôi !

trantuy_1990

Thành viên gắn bó
Trong mỗi người dù bạn chỉ mới là học sinh, sinh viên hay đã có công việc ổn định thì chúng ta đều có 1 mong ước muốn được chăm sóc được quan tâm được yêu thương đến người phụ nữ của mình. Đó có thể là mẹ là vợ hay là người iu của bạn hay đơn thuần chỉ là một người bạn. Sau những ngày dài bận bịu cùng công việc thì giờ là lúc bạn hãy tạm gác lại tất cả để dành những gì tốt nhất của bạn đến người phụ nữ của mình nhé.Phụ nữ - một nửa xinh đẹp của thế giới, đề tài muôn thuở của những nhà văn, nhà thơ. Bất cứ ai trong cuộc đời mình cũng từng gặp ít nhất một người phụ nữ. Gần gũi nhất là người mẹ tần tảo, luôn yêu thương chăm sóc cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Là người bà luôn quan tâm, dạy dỗ cháu từng bước trưởng thành. Là người chị luôn chia sẻ, nhường nhịn em mình; là người bạn thân lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe, là người yêu, người vợ luôn gắn bó trong cuộc sống hằng ngày. Ít nhiều những người phụ nữ trong cuộc đời bạn cũng để lại trong bạn những cảm xúc, những tình cảm, những kỷ niệm…có thể theo bạn đi suốt hành trình của cuộc đời mình.

Và riêng đối với bản thân tôi, người phụ nữ mà tôi muốn được chăm sóc cũng như quan tâm không chỉ 1 ngày 8/3 mà là suốt cả cuộc đời đó chính là người mẹ kính yêu của tôi,

.“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha
Nước biển mênh mông không đong đầy tình Mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công Cha
Tần tảo sớm hôm Mẹ nuôi con khôn lớn
Mang cả tấm thân gầy Cha che chở đời con
Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc
Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghen con”.

[video=youtube;b9aZAphiS9Q]http://www.youtube.com/watch?v=b9aZAphiS9Q[/video]


Gửi mẹ: Chắc mẹ khó có thể xem được những lời chúc này của con( cũng như mọi lần ,những lời chúc của con luôn chỉ là thầm ước). Chúc mà mẹ không nhận được, liệu chúc để có ích gì? Để người khác thấy con là người có hiếu? Hay để tham gia cho "có lệ" với mọi người? Không! Mẹ ơi! Con chúc để con thấy rằng trong con luôn còn tình yêu thương của mẹ.

Cám ơn Mẹ, Cám ơn mẹ. Cám ơn mẹ ! đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Con chúc mẹ thật khoẻ. Chúc cho bàn tay mẹ bớt đi những nếp nhăn. Chúc cho đôi chân mẹ bớt mỏi. Con chúc mẹ luôn ở bên con. Chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.


Nhân dịp 8/3 này tôi cũng xin gửi đến toàn thể các chị em trong diễn đàn thật nhiều quan tâm, thật nhiều yêu thương, mong các chị em mãi mãi giữ được sự trẻ trung tâm hôn, sự hiểu biết của tri thức và sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.
Con của Mẹ !
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,227
Thành viên mới nhất
vegasgg
Back
Bên trên