Sáng nay phỏng vấn vị trí KHCN hả, mình tận 17 mới chiến. Mình nghĩ 1 số đồng chí sẽ có tư tưởng là khi đi pv về sẽ ít share kinh nghiệm mà chỉ nói chung chung về hội đồng pv có thoải mái hay ko, mức độ câu hỏi khó hay dễ... chứ ít đả động trực tiếp các câu hỏi, Một phần vì sức cạnh tranh khốc liệt ở vòng pv này rất cao, lo sợ những ứng viên thi sau sẽ có chuẩn bị kỹ càng hơn mình,tốt hơn...và cuối cùng là mình là ng thiệt thòi. Cá nhân mình nghĩ vào đến vòng pv thì đã hơn rất nhiều các bạn khác bị loại ở vòng hồ sơ và thi viết rồi, và vòng pv này thực tế câu hỏi rất đa dạng,phong phú và phần nào dựa vào những gì được viết trong CV và phần trả lời của các ứng viên nên việc bị trùng lặp là sẽ ít khi xảy ra, may ra đc vài câu:)

Quan điểm của mình là: " Giúp ng khác đạt được ước mơ rồi chắc chắn bạn sẽ đạt đc ước mơ của mình ". Có thể mình viết ra thế này chắc cũng sẽ bị ném đá nhưng thử hỏi những kinh nghiệm của các anh chị thi các đợt trc không nhiệt tình chia sẻ ( Không nhiều lắm ) thì có lẽ đã không có cái topic này !. Bạn nào quan tâm có thể chịu khó vào topic 558 pages kinh nghiệm thi tuyển và pv MB, có đầy đủ tất cả những câu hỏi và trả lời mà Idol Cóc ghẻ đã post ở đây.

Mình 17/5,pv ca 9h, khi đi pv về chắc chắn mình sẽ share câu hỏi mình nhận được để mọi ng tham khảo và có thể sẽ có những câu trả lời tôt hơn mà mình có thể học hỏi, rút kinh nghiệm hơn cho những lần pv ở những Bank khác ( Nhưng cũng hy vọng là không phải pv thêm nữa,he2 ).

Chúc các bạn thi KHCN chiều nay bình tĩnh tự tin nhé !, hehe

Đây là điều mà ai cũng hiểu chỉ mình Bác nói ra. Em chưa đi thi NH lần nào cả nhưng qua tìm hiểu của em thì thế này:
Những câu hỏi đại loại như topic này chỉ mang tính chất tham khảo để khi HĐPV có hỏi mà mình bị bí thì sẽ có cách ứng phó và trả lời hợp lý. Còn thực chất thứ mà NTD cần là cách xử lý tình huống nhanh, lưu loát trong từng câu trả lời và các câu hỏi sẽ có tính logic với nhau. Các bạn học thuộc thì NTD sẽ biết ngay thôi.
Thực tế dễ thấy nhất là qua các kỳ họp Quốc hội, Bác nào "trả lời" và bác nào "đọc" chúng ta có thể biết rất rõ ngay cả khi không cần xem hình.
Đó là kinh nghiệm cụa em các Bác ạ :D

Cho em hỏi Bác Trung90 là "558 pages kinh nghiệm thi tuyển" ở đây nó là cái Title như vậy hay cái Topic đó nó gồm có 558 trang vậy ạ ? Tìm hoài không thấy
 
MB sắp tuyển chưa mn :eek: :eek: :eek: Tự dưng thấy bài này lên thớt nên em giật mình :confused: :confused: :confused:
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,217
Thành viên mới nhất
nhacaiok9
Back
Bên trên