Hôn nhân không tình yêu- Đài VOV

huong1989

Thành viên
Năm nay em 27 tuổi, đã kết hôn được hơn 1 năm. Em vừa sinh em bé đã được hơn 3 tháng tuổi. Em hiện làm ở Sài Gòn, chồng em làm ở Bình Thuận. Chúng em chưa có nhà chung nên hai đứa hai nơi. Thỉnh thoảng anh lên thăm em. Nhưng hôn nhân của em càng ngày em thấy càng mệt mỏi vô cùng. Từ lúc em có thai đến khi sinh con rồi chăm con anh không thể ở bên cạnh em. Một mình em vật lộn với mọi thứ. Em rất chán nản.
Thực ra lúc lấy chồng, em không hề yêu chồng em mà chỉ vì lấy theo sự lựa chọn của ba mẹ. Và giờ em rất hối hận vì sai lầm của mình.Giờ vợ chồng em ngày nào cũng cãi nhau qua điện thoại. Gặp mặt chẳng nói quá 10 câu. Em cứ mặc kệ mọi thứ. Nhưng tiếp tục sống như vậy em mệt mỏi quá. Anh mới nói em sống không được thì li hôn. Thực sự em rất muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này bởi em không hề yêu anh. Nhưng ba mẹ em rất trọng sĩ diện nên chắc chắn sẽ phản đối. Em không biết làm sao nữa. Em mong chương trình cho em lời khuyên.
Em xin cảm ơn!
----------------
Chia sẻ giải pháp từ chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng phát sóng trên VOV
 
oh bạn nhắc mới nhớ, ...có 1 sự pr k hề nhẹ....:D
Cái này mình thấy trên page của chuyên gia thì mình share lên đây cho cả nhà tham khảo thôi. Mình theo dõi page của chuyên gia vì chính chuyên gia đã giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống gia đình. Nếu đề tài không phù hợp thì Mod xóa giúp mình nghen.
 
Chị Huong1989 lại quảng cáo cho Chuyên gia Lê văn thắng???
Tâm sự - Nỗi đau của nhân viên ngân hàng có chồng ngoại tình
Chính chuyên gia Thắng đã giúp mình vượt qua nỗi đau đó nên hôm trước qua page chuyên gia mình có thấy bài chia sẻ trên vì vậy mình share lên đây cho cả nhà cùng hiểu. Nếu đề tài của mình ko phù hợp thì Mod xóa giúp mình. Chứ mình không PR cho tổ chức cá nhân nào cả. Trân trọng.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,569
Số bình luận
528,072
Tổng số thành viên
350,943
Thành viên mới nhất
kinggoldxq
Back
Bên trên