Hỏi về việc " Tường Trình" của Ngân hàng

  • Bắt đầu Bắt đầu Lenhat
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Lenhat

Verified Banker
Em mới tốt nghiệp và đã dự thi vào 1 ngân hàng ở chi nhánh tỉnh. Vòng thi viết và phỏng vấn đều ok hết. Phòng nhân sự có gọi em hoàn thiện hồ sơ cứng nộp cho ngân hàng và chị nhân sự nói có gì sẽ gọi điện thông báo. Em chờ đợi 3 tuần trôi qua, nên đã chủ động gọi đến ngân hàng và được biết ngân hàng đang làm tường trình. Kêu em đợi thêm có j thông báo. Em không hiểu công việc tường trình của ngân hàng là thế nào? khi em có kết quả thi tuyển và hồ sơ đầy đủ mà vẫn chưa được gọi vào làm.
Anh chi nào đi làm rùi giải đáp dùm em. Có thật sự là ngân hàng phải làm tường trình gì đó không? hay lý do để ngân hàng từ chối em.
Em xin chân thành cám ơn.
 
Bạn ở các tỉnh hay ở Hà Nội,nếu ở tỉnh chắc còn chờ hội sở xét duyệt,rồi là họ sắp xếp vị trí hay gì đấy.có ng` 1 ,2 tháng mới dc gọi đi làm cơ mà :)
 
Tường trình việc trình Giám đốc hoặc Giám đốc nhân sự phê duyệt định biên nhân sự, đồng ý với các nhân sự đã được tuyển dụng, chức vụ, mức lương... Bạn phải xem CN đó đã mở chưa cũng có thẻ CN đó chưa kịp mở, nên bạn phải đợi.. và cũng có thể có vô vàn sự việc có thể xảy ra để hoãn việc tuyển dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn cứ thoải mái, trong lúc này bạn cũng có thể tìm kiếm thêm cơ hội khác. Hoặc bạn có thể update thông tin lên ub.com.vn ngày tuyển dụng, ngân hàng, CN tỉnh, xem có bạn nào giống bạn không? và được gọi hay chưa?....
Chúc bạn sớm được gọi đi làm nhé!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,219
Thành viên mới nhất
aogobaybac
Back
Bên trên